Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 12
Trực tuyến: 9
Tổng lượt: 509368

Tư vấn

Tai nghe phiên dịch

05/10/2012

Cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch

- Những câu hỏi, chia sẻ của Quý khách liên quan đến các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây trong các hội nghị, hội thảo hay các diễn đàn quốc tế với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.

Tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, phiên dịch cabin (phiên dịch song song, dịch đuổi, dịch đồng thời - Simultaneous interpretation) và những câu hỏi liên quan!

Các câu hỏi liên quan: “Các tai nghe của các đại biểu đeo trong các hội nghị quốc tế thường thấy trên bản tin thời sự trên tivi để làm gì?

Các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch hoạt động như thế nào?

Các tai nghe, thiết bị dịch này có tự động dịch sang các ngôn ngữ khác nhau cho người nghe hay không?

Phiên dịch cabin là gì, những chia sẻ xung quanh công việc của nghề phiên dịch cabin !”


- Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây với gần 10 năm kinh nghiệm xin có những chia sẻ xung quanh các câu hỏi trên!

Trong hội nghị hay hội thảo có sử dụng nhiều ngôn ngữ như Tiếng Việt,  Tiếng Anh, Tiếng Nhật, hay Tiếng Hàn ,... 

Các đại biểu, khách tham dự đeo các tai nghe nhằm nghe được ngôn ngữ mà phiên dịch viên thông dịch.Tùy từng hội nghị sử dụng những ngôn ngữ gì và người nghe được ngôn ngữ nào sẽ có phiên dịch viên dịch cho phù hợp.

Các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch này không tự phiên dịch mà phải được phiên dịch nhờ phiên dịch viên ngồi trong cabin ( thường gọi là phiên dịch cabin, dịch song song, hay dịch đuổi - Simultaneous interpretation).


 

Khi người trình bày bằng Tiếng Anh thì phiên dịch viên ngồi trong cabin sẽ nghe được nhờ tai nghe cho phiên dịch viên, phiên dịch viên sẽ dịch sang Tiếng Việt tín hiệu phiên dịch này sẽ chuyển đến bộ phát hồng ngoại, tín hiệu từ bộ phát này được phát đến tai nghe của người nghe.

Cứ như vậy hội nghị vẫn tiếp tục diễn ra, người trình bày vẫn tiếp tục trình bày và người phiên dịch vẫn dịch theo cho người nghe.

Hình thức phiên dịch cabin với ưu điểm tiết kiệm thời gian, phù hợp cho hội nghị, hội thảo có nhiều ngôn ngữ, chuyên nghiệp.

 

- Tuy nhiên chi phí cho phiên dịch viên cabin cao hơn phiên dịch nối tiếp ( người trình bày nói một câu, đoạn chờ phiên dịch dịch lại) vì ngoài đòi hỏi ở phiên dịch cabin những kỹ năng ngôn ngữ, văn hóa, đời sống các lĩnh vực chuyên ngành: y  tế, giáo dục, khoa học, công nghệ, vũ trụ,…và đặc biệt dịch cabin không có thời gian để suy nghĩ, lập lại,… phiên dịch cabin được xem như nghề của những "quái kiệt", và như vậy thù lao các phiên dịch viên nhận cũng rất cao tương xứng với công sức của họ.


- Trên đây là những thông tin về tai nghe phiên dịch cho hội nghị, quý khách quan tâm và tìm hiểu thêm có thể xem thêm: tai nghe nghe phiên dịch, thiết bị dịch cabin,  báo giá chi phí thuê tai nghe, cabin phiên dịch 

Quý có thể quan tâm và xem các dịch vụ cho thuê tivi, cho thuê máy chiếu, cho thuê âm thanh, ánh sáng, dịch vụ livestream, họp trực tuyến của công ty Phúc Thành Nhân cung cấp với chi phí tốt nhất, hợp lý nhất.

Các thông tin chi tiết về cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch, Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0906.462.906 - 0903.154.299 ( Văn Hiếu)

Trân trọng cảm ơn!,

Tư vấn khác

 › Hướng dẫn cách kết nối Laptop với máy chiếu (PROJECTOR)! (07/2/2014)

 › Tư vấn mua máy chiếu giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất ! (26/3/2014)

 › Thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ bao gồm những gì? (01/5/2015)

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ (01/5/2015)

KHÁCH HÀNG