• Tai Nghe Phiên Dịch Arkon Ip282
< >

Tai Nghe Phiên Dịch Arkon Ip282

Giá: Liên hệ
Mã Sản Phẩm: IP282

Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282 là một phần của hệ thống phiên dịch không dây, dựa trên nguyên lý nhận sóng hồng ngoại phát ra từ nguồn phát trực tiếp là Bộ Phát Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP281.

  +

Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282 thiết bị dạy học ngoại ngữ chuyên nghiệp

Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282 là một phần của hệ thống phiên dịch không dây, hệ thống Cabin phiên dịch. Hoạt động dựa trên nguyên lý nhận dóng hồng ngoại phát ra từ nguồn phát trực tiếp là Bộ Phát Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP281.

Điểm đặc trưng tiêu biểu của hệ thống Tai nghe phiên dịch Arkon IP282 là sự ứng dụng thực tiễn rộng rãi trong từ ngành dịch vụ đến trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực trong học đường.

Là thiết bị đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của một hội thảo – sự kiện – hội nghị phiên dịch song ngữ – 3 ngôn ngữ từ trong nước đến quốc tế.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của dòng Tai nghe phiên dịch Arkon IP282 là sự gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt dễ dàng, dễ dàng sử dụng, và dễ dàng vận động di chuyển mà ko lo vướn bận hay dây tín hiệu rườm rà

Sự cam kết về chất lượng và tuổi thọ sẽ luôn đảm bảo cho Tai nghe phiên dịch Arkon IP282 hoạt động hiệu quả, bền bỉ, đáp ứng toàn diện nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282 được ứng dụng thực tiễn trong đời sống như thế nào?

Với các tính năng tiện dụng, Bộ hệ thống Tai nghe phiên dịch Arkon IP282 được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực:

 • Các sự kiện, cuộc hội thảo, hội nghị có đối tác nước ngoài, cần đến hệ thống phiên dịch song ngữ hoặc hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ ( 03 loại ngôn ngữ khác nhau)
 • Các lớp học, phòng học, phòng thi ngoại ngữ, các lớp dạy ngoại ngữ ứng dùng Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282 giúp cho việc dạy và học ngoại ngữ nhất là kỹ năng nghe, nói đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Các khóa đào tạo training ngắn hạn có sử dụng ngoại ngữ.
 • Và nhiều những trường hợp khác…

Các tính năng nổi bậc của Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282:

 • Tai nghe phiên dịch Arkon IP282 được thiết kế sử dụng sóng hồng ngoại để truyền tín hiệu âm thanh trực tiếp từ nguồn phát đến người nghe (các thiết bị Micro hiện nay hầu hết đều sử dụng sóng này).
 • Nguyên lý ứng dụng của sóng hồng ngoại sẽ luôn đáp ứng chất lượng âm thanh luôn ở mức chuẩn, đảm bảo đúng ngữ điệu, đúng nhịp điệu, âm thanh rõ ràng, chân thật.
 • Bên cạnh đó, máy có tốc độ xử lý nhanh và khả năng loại bỏ các tạp âm cao, thiết kế không dây thuận tiện di chuyển hoạt động, người sử dụng có thể vừa dùng thiết bị vừa di chuyển một cách dễ dàng.
 • Tai nghe phiên dịch Arkon IP282 có thể cùng một lúc nhiều tai nghe hoạt động song song với nhau mà lo nhiễu tần số, nhiễu tín hiệu. Nhưng một điểm lưu ý , nếu với số lượng tai nghe nhiều thì sẽ cần tăng cường thêm bộ phát Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP281, để đảm bảo nguồn phát sóng hông ngoại luôn liên tục, không bị che khuất hay gián đoạn.
 • Tai nghe phiên dịch Arkon IP282 có kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng, sử dụng năng lượng là Pin tiểu AAA tiện dụng, khi hết pin người dùng chỉ cần thay pin trực tiếp trên tai nghe và tiếp tục sử dụng, mà ko lo bị gián đoạn giữa chừng trong các buổi sự kiện – hội thảo – hay các buổi học ngoại ngư quan trọng.

Thông số kỹ thuật của Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282:

Điện áp hoạt động 3V (1.5V x 2AAA pin)
T.H.D. (Dist. 7m) 1 KHz 2%
S/N (Dist. 7m) 54 dB
Công suất 10mA khi không sử dụng, 25mA khi sử dụng
Công suất đầu ra tối đa 6mW
Đáp ứng tần số 50Hz (Thấp hơn) – 12 kHz (Trên)

Ưu đãi của Phúc Thành Nhân khi mua Tai Nghe Phiên Dịch Arkon IP282:

 • Miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM
 • Miễn phí tư vấn báo giá giải pháp
 • Giao hàng nhanh trên toàn quốc
 • Đổi trả hàng mới nếu lỗi nhà sản xuất
 • Khắc phục sự cố nhanh chóng trong 24h