Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

- Những câu hỏi, chia sẻ của Quý khách liên quan đến các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây trong các hội nghị, hội thảo hay các diễn đàn quốc tế với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.

Cho thuê tai nghe phiên dịch hội nghị, hội thảo quốc tế sử dụng nhiều ngôn ngữ

- Những câu hỏi, chia sẻ của Quý khách liên quan đến các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây trong các hội nghị, hội thảo hay các diễn đàn quốc tế với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.

Tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, phiên dịch cabin (phiên dịch song song, dịch đuổi, dịch đồng thời - Simultaneous interpretation) và những câu hỏi liên quan!

Các câu hỏi liên quan: “Các tai nghe của các đại biểu đeo trong các hội nghị quốc tế thường thấy trên bản tin thời sự trên tivi để làm gì?

Các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch hoạt động như thế nào?

Các tai nghe, thiết bị dịch này có tự động dịch sang các ngôn ngữ khác nhau cho người nghe hay không?

Phiên dịch cabin là gì, những chia sẻ xung quanh công việc của nghề phiên dịch cabin !”

- Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây với gần 10 năm kinh nghiệm xin có những chia sẻ xung quanh các câu hỏi trên!

Trong hội nghị hay hội thảo có sử dụng nhiều ngôn ngữ như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, hay Tiếng Hàn ,...

Các đại biểu, khách tham dự đeo các tai nghe nhằm nghe được ngôn ngữ mà phiên dịch viên thông dịch.Tùy từng hội nghị sử dụng những ngôn ngữ gì và người nghe được ngôn ngữ nào sẽ có phiên dịch viên dịch cho phù hợp.

Khi người trình bày bằng Tiếng Anh thì phiên dịch viên ngồi trong cabin sẽ nghe được nhờ tai nghe cho phiên dịch viên, phiên dịch viên sẽ dịch sang Tiếng Việt tín hiệu phiên dịch này sẽ chuyển đến bộ phát hồng ngoại, tín hiệu từ bộ phát này được phát đến tai nghe của người nghe.

Cứ như vậy hội nghị vẫn tiếp tục diễn ra, người trình bày vẫn tiếp tục trình bày và người phiên dịch vẫn dịch theo cho người nghe.

Hình thức phiên dịch cabin với ưu điểm tiết kiệm thời gian, phù hợp cho hội nghị, hội thảo có nhiều ngôn ngữ, chuyên nghiệp.

- Tuy nhiên chi phí cho phiên dịch viên cabin cao hơn phiên dịch nối tiếp ( người trình bày nói một câu, đoạn chờ phiên dịch dịch lại) vì ngoài đòi hỏi ở phiên dịch cabin những kỹ năng ngôn ngữ, văn hóa, đời sống các lĩnh vực chuyên ngành: y tế, giáo dục, khoa học, công nghệ, vũ trụ,…và đặc biệt dịch cabin không có thời gian để suy nghĩ, lập lại,… phiên dịch cabin được xem như nghề của những "quái kiệt", và như vậy thù lao các phiên dịch viên nhận cũng rất cao tương xứng với công sức của họ.

Quý khách có thể quan tâm và xem các dịch vụ cho thuê tivi, cho thuê máy chiếu, cho thuê âm thanh, ánh sáng, dịch vụ livestream, họp trực tuyến của công ty Phúc Thành Nhân cung cấp với chi phí tốt nhất, hợp lý nhất.

Các thông tin chi tiết về cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch, Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0906.462.906 - 0903.154.299 ( Văn Hiếu)

bài viết liên quan
  • Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Cabin Dịch
  • Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin