Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 10
Trực tuyến: 5
Tổng lượt: 509366

Tin tức

Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ?

04/08/2013

 Công ty chuyên cho thuê các thiết bị phiên dịch, cabin dịch, headset, headphone, cho thuê máy chiếu, màn hình LED, âm thanh, ánh sáng…trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường.

Hòa vào sự phát triển và hội nhập về kinh tế, văn hóa, xã hội của Đất nước với Thế giới  với yêu cầu ngày càng cao, sự khắc khe của thị trường, của Quý khách hàng, Công Ty đã mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, luôn quan tâm đào tạo nhân sự, cải tiến trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng  tốt các yêu cầu  của Quý khách.

Với phương châm “ Khách hàng là trên hết “ Công ty đã  tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự lành nghề, có trình độ, chuyên môn cao nhằm mang đến cho Khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp tạo được niềm tin và uy tín nhất từ Khách hàng.

Công ty vui mừng và vinh hạnh có được những đối tác, những khách hàng là các Công ty Sự kiện, các tổ chức nước ngoài, các doanh nghiệp, các Khách sạn lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Với các Khách sạn lớn  5 Sao tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm  trong việc phối hợp tổ chức, cung cấp các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn cao của các Khách sạn. Công ty thấu hiểu và luôn đáp ứng tốt các yêu cầu nhằm mang lại thành công cho hội nghị và mang lại sự hài lòng nhất, sự mong đợi nơi Khách hàng.

Với các đối tác là các Công ty sự kiện, các cá nhân, các Công ty đã  tin tưởng chọn Phúc Thành Nhân làm đối tác với cam kết cùng hợp tác, cùng phát triển cùng tạo ra các giá trị cao hơn, phục vụ tốt hơn  đem lại thành công phát triển cho tất cả.

Bằng tất cả quyết tâm trong công việc, yêu nghề, hết lòng vì Khách hàng, xây dựng và  phát triển công ty  đúng đắn, Phúc Thành Nhân đã có những khách hàng, những đối tác luôn tin tưởng và đã gắn bó lâu dài cùng Công ty. Quý khách luôn nghĩ đến Phúc Thành Nhân khi có nhu cầu thuê các thiết bị tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Công ty trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và những tình cảm mà Quý khách hàng đã dành cho Phúc Thành Nhân trong thời gian vừa qua, Công ty cam kết tiếp tục phát triển và cung cấp các dịch vụ tốt nhất mang thành công cho Quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch (14/8/2012)

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên (31/5/2015)

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch (23/3/2014)

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" (09/5/2012)

KHÁCH HÀNG