Phuc Thanh Nhan

CÔNG TY TNHH TM&DV KỸ THUẬT PHÚC THÀNH NHÂN

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Phúc Thành Nhân là nhà cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Khách sạn Le Meridien Saigon

" Công ty cung cấp thiết bị tốt, chất lượng, nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Trung tâm sẽ tiếp tục thuê thiết bị của công ty Phúc Thành Nhân cho các hội nghị quan trọng của Tỉnh trong những năm tới "

Anh Tô Hoàng Lâm - Trung Tâm Xúc Tiến Đầu tư Lâm Đồng

 '' Nhân viên Công ty phục vục nhiệt tình, chu đáo, thiết bị cho thuê với với giá rẻ và tôi rất hài lòng về Công ty Phúc Thành Nhân"

Chị Nguyễn Thị Nga - Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội

 '' Cảm ơn Công ty Phúc Thành Nhân rất nhiều ! Tôi rất hài lòng về thiết bị và nhân viên làm việc của Công ty''

GV Nguyễn Thị Tú Anh - Trường Đại Học KHXHNV- Đại Học Quốc Gia TP.HCM

 " Trước đây công ty thường tổ chức hội nghị có thuê thiết bị phiên dịch ở nhiều đơn vị, nhưng đến khi thuê thiết bị phiên dịch bên Công Ty Phúc Thành Nhân thì tôi thực sự hài lòng vì sự dịch vụ chuyên nghiệp, cabin được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp"

Chị Mỹ Lan - Công ty Trần Toàn Phát

 " Chúng tôi có nhu cầu mua các thiết bị phiên dịch cho hội trường của Công ty, vì công ty hợp tác với Hàn Quốc nên cần trang bị thiết bị phiên dịch.

Chúng tôi đã trang bị hệ thống phiên dịch do Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ thuật, bàn giao thiết bị chi tiết, chu đáo  là điểm đáng khen của công ty! "

Anh Đức Lam - Giám Đốc Công ty LL SEA Việt Nam

" Từng nhiều năm phối hợp tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện, hội nghị cùng Công Ty PTN, chúng tôi tin tưởng và chọn PTN làm đối tác
và tôi cũng biết các  nhân viên  của Công ty có nhiều năm làm việc tại Khách Sạn lớn , các Khách Sạn 5 sao lớn của TPHCM cũng như của Việt Nam"

Anh Nguyên - Công Ty Thanh Phong TPHCM

 " Nhân viên  Công ty Phúc Thành Nhân thường xuyên vào lắp đặt thiết bị tại Khách Sạn nên tạo sự thuận lợi trong việc phối hợp lắp đặt triển khai tốt để các hội nghị được thành công"

Anh Hoàng Khánh - Nhân viên KS Caravelle Saigon

"Công Ty Phúc Thành Nhân là đơn vị cho thuê thiết bị uy tín, phục vụ tốt đảm bảo cho hội nghị được  thành công tốt đẹp!"

Chị Mỹ Duyên - Công Ty Vân Hậu TP. HCM

Thống kê

Hôm nay: 16
Trực tuyến: 6
Tổng lượt: 438548

Tin tức

Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ?

04/08/2013

 Công ty chuyên cho thuê các thiết bị phiên dịch, cabin dịch, headset, headphone, cho thuê máy chiếu, màn hình LED, âm thanh, ánh sáng…trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường.

Hòa vào sự phát triển và hội nhập về kinh tế, văn hóa, xã hội của Đất nước với Thế giới  với yêu cầu ngày càng cao, sự khắc khe của thị trường, của Quý khách hàng, Công Ty đã mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, luôn quan tâm đào tạo nhân sự, cải tiến trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng  tốt các yêu cầu  của Quý khách.

Với phương châm “ Khách hàng là trên hết “ Công ty đã  tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự lành nghề, có trình độ, chuyên môn cao nhằm mang đến cho Khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp tạo được niềm tin và uy tín nhất từ Khách hàng.

Công ty vui mừng và vinh hạnh có được những đối tác, những khách hàng là các Công ty Sự kiện, các tổ chức nước ngoài, các doanh nghiệp, các Khách sạn lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Với các Khách sạn lớn  5 Sao tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm  trong việc phối hợp tổ chức, cung cấp các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn cao của các Khách sạn. Công ty thấu hiểu và luôn đáp ứng tốt các yêu cầu nhằm mang lại thành công cho hội nghị và mang lại sự hài lòng nhất, sự mong đợi nơi Khách hàng.

Với các đối tác là các Công ty sự kiện, các cá nhân, các Công ty đã  tin tưởng chọn Phúc Thành Nhân làm đối tác với cam kết cùng hợp tác, cùng phát triển cùng tạo ra các giá trị cao hơn, phục vụ tốt hơn  đem lại thành công phát triển cho tất cả.

Bằng tất cả quyết tâm trong công việc, yêu nghề, hết lòng vì Khách hàng, xây dựng và  phát triển công ty  đúng đắn, Phúc Thành Nhân đã có những khách hàng, những đối tác luôn tin tưởng và đã gắn bó lâu dài cùng Công ty. Quý khách luôn nghĩ đến Phúc Thành Nhân khi có nhu cầu thuê các thiết bị tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Công ty trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và những tình cảm mà Quý khách hàng đã dành cho Phúc Thành Nhân trong thời gian vừa qua, Công ty cam kết tiếp tục phát triển và cung cấp các dịch vụ tốt nhất mang thành công cho Quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch (14/8/2012)

 › Máy phiên dịch Travis One phiên dịch 80 ngôn ngữ có Tiếng Việt (20/3/2019)

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch (23/3/2014)

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" (09/5/2012)

KHÁCH HÀNG

Part Hyatt
Bo ke hoach dau tu
Renaisence Hotel
lotte legend
msd
Forbes
Sanofi
ttc
vingroup
bvdhyd
dhqgtphcm
lotte
Caravelle Hotel
Sheraton Hotel
Le Meridien
Rex Hotel
New World Hotel
FC
Unilever
Vinamilk
IBM
BOSCH
BCT
DHYD