• Loa Sub Điện Behringer B1800Xp
< >

Loa Sub Điện Behringer B1800Xp

Giá: Liên hệ
Mã Sản Phẩm: B1800XP

Tính năng nổi bật

 Loa siêu trầm liền công suất Behringer B1800XP 3000-Watt

 Củ Loa Turbosound 18" (Bass 5 tấc)

 Bộ phân tần âm thanh nổi tích hợp

 Bảo hành 1 năm

    +

Loa siêu trầm liền công suất 3000-Watt thích hợp Âm thanh hội trường ,Âm thanh sân khấu. Củ loa Turbosound 18 ". Bộ phân tần âm thanh nổi tích hợp

Tính năng sản phẩm

Loa siêu trầm công suất 3000 Watt hiệu suất cao cho các ứng dụng PA.
Sử dụng công nghệ và kỹ thuật loa Turbosound 18" nổi tiếng thế giới, chế tạo tại Anh.
Mức áp suất âm thanh cực cao và âm trầm cực kỳ chính xác.
Tái tạo chính xác tần số cực thấp
Bộ khuếch đại Class-D 3000 Watt với khả năng bảo vệ toàn diện quá mức, nhiệt độ, RMS và giới hạn clip.
Bộ phân tần âm thanh nổi chủ động tích hợp cung cấp High-Pass cho loa toàn dải.
Tăng cường âm trầm có thể điều chỉnh và công tắc pha tối ưu tần số thấp.
Bộ điều khiển High-Cut để căn chỉnh âm thanh hoàn hảo.
Điều khiển mức loa siêu trầm để điều chỉnh sự cân bằng giữa loa siêu trầm và loa full.
Đèn LED Nguồn, Tín hiệu và Clip để giám sát hoàn hảo
Bộ giới hạn thông minh cho hiệu suất âm thanh tối đa và bảo vệ loa trầm.
Bộ nguồn bên trong giúp cho âm thanh không bị nhiễu, đáp ứng tức thời vượt trội và tiêu thụ điên năng rất thấp.
Lỗ cắm chân loa 35mm.
Tay cầm có hình dạng công thái học để vận chuyển dễ dàng.
Lưới thép chắc chắn để bảo vệ loa tối ưu Chương trình bảo hành 1 năm * Được thiết kế và chế tạo tại Đức.

EUROLIVE B1800XP

Loa siêu trầm Active Eurolive B1800XP 3.000-Watt của chúng tôi cung cấp khả năng tái tạo tần số thấp tối ưu và bộ phân tần âm thanh nổi tích hợp khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng với bất kỳ loa 2 way hoạt động nào của chúng tôi.
Được trang bị bộ khuếch đại Class-D 3.000 Watt mạnh mẽ, củ loa (LF) hành trình dài TURBOSOUND 18 " và một loạt các tính năng chuyên nghiệp đáng kinh ngạc, B1800XP tạo ra mức độ đột phá thấp nhất, với độ nét và rõ ràng thường được dành cho các hệ thống lớn hơn nhiều !

Class-D - Công Suất Lớn , Âm Thanh Hoàn Hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ.

Khuếch đại Class-D tạo ra tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

TURBOSOUND - Sự Khác Biệt

Là nhà thiết kế và sản xuất hệ thống loa chuyên nghiệp hàng đầu thế giới người Anh, Turbosound đã chế tạo những chiếc loa tiên tiến trong hơn 30 năm và nhiều lần giành được Giải thưởng đáng kính của Nữ hoàng về Sáng tạo cho những thiết kế loa được đánh giá cao của họ.
Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm nổi bật của Turbosound không chỉ lưu diễn với các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng nhất, mà còn ở vô số địa điểm lớn trên toàn thế giới.
Behringer tự hào kết hợp các loa Turbosound được thiết kế riêng, nổi tiếng thế giới vào các sản phẩm chọn lọc để tái tạo âm thanh chất lượng cao một cách hoàn hảo nhất. B1800XP có loa Turbosound 18" thực sự được truyền cảm hứng với công suất xử lý 3.000 Watts ấn tượng, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu khuếch đại của bạn.
Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của Turbosound bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ.

Kiểm Soát

B1800XP có đầu vào và đầu ra XLR cân bằng, cũng như giắc XLR Thru cân bằng để kết nối các thùng loa bổ sung. Núm tần số tăng cường nhắm mục tiêu tần số tăng từ 45 Hz đến 90 Hz.Vuốt công tắc Tăng cường để tăng tần số đã chọn của bạn lên +10 dB. B1800XP cũng có High-Cut cung cấp khả năng kiểm soát chính xác tần số góc trên của bộ khuếch đại loa siêu trầm. Nút xoay High Cut không ảnh hưởng đến tín hiệu Thru, chỉ ảnh hưởng đến tín hiệu được hướng đến loa siêu trầm (tuy nhiên, nó ảnh hưởng đến tín hiệu ổ cắm Đầu ra được gửi đến loa toàn dải). Núm chỉnh Mức điều khiển mức khuếch đại đầu vào và Công tắc pha đảo ngược pha đầu ra để bù cho việc loại bỏ tần số giữa loa siêu trầm và loa vệ tinh. Đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động trong nháy mắt, bao gồm nguồn, tín hiệu hiện tại và quá tải đầu vào. Làm tròn bộ tính năng xuất sắc này là bộ giới hạn RMS và Peak, cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu cho củ Turbosound LF.

Lựa chọn thích hợp !

Như bạn có thể đã nhận thấy, chúng tôi sản xuất các loa siêu trầm này ở hai kích thước loa trầm khác nhau. Thứ nào là thứ phù hợp với bạn?
Một loa trầm 18" có nhiều diện tích bề mặt để di chuyển không khí hơn một loa 15". Nếu bạn đang chạy âm thanh cho một tổ hợp nhạc jazz trong một câu lạc bộ ăn tối, một chiếc B1800XP duy nhất có thể là tất cả những gì bạn cần. Nhưng nếu bạn cần phục vụ nhạc Techno tại một câu lạc bộ lớn chỉ đứng nhảy suốt thì bạn có thể cần một cặp B1800XP để thực sự đốt cháy sàn nhảy.

Giá trị cốt lõi âm thanh

Loa siêu trầm B1800XP mang lại hiệu suất đặc biệt, ngay cả khi bị đẩy đến mức giới hạn. Trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ với bộ chuyển đổi Turbosound được thiết kế tùy chỉnh, 3.000 Watts công suất Class-D và bộ phân tần âm thanh nổi tích cực hiện đại trên bo mạch, B1800XP lý tưởng cho mọi ứng dụng âm nhạc - với mức giá chưa từng có trong này lớp học.
Trải nghiệm Eurolive B1800XP tại đại lý địa phương của bạn ngay hôm nay và tìm hiểu lý do tại sao ngày càng có nhiều chuyên gia chuyển sang sử dụng loa siêu trầm hoạt động Behringer Eurolive vì hiệu suất tuyệt vời và giá trị đặc biệt của chúng.

Ưu đãi của Phúc Thành Nhân khi mua Loa Sub Điện Behringer B1800XP

  • Miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM
  • Miễn phí tư vấn báo giá giải pháp
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc
  • Đổi trả hàng mới nếu lỗi nhà sản xuất
  • Khắc phục sự cố nhanh chóng trong 24h