Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 8
Trực tuyến: 7
Tổng lượt: 513907

Dịch vụ

Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến

05/01/2020

 1001+ những điều cần biết về dịch vụ thuê thiết bị hội nghị trực tuyến

Để thuê thiết bị hội nghị trực tuyến hiệu quả, hợp lý, những vấn đề sau được coi là cơ bản nhất khi tìm hiểu dịch vụ. Hãy theo dõi để nắm rõ và hiểu chắc nhu cầu sử dụng của mình.

Khi dịch bệnh hoành hành, khoảng cách, thời gian đi lại gây bất tiện cũng như ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo, hội họp, đào tạo hay tập huấn … theo hình thức truyền thống. Trong khi đó, không phải công ty, đơn vị, tổ chức nào cũng có sẵn hệ thống máy móc để phục vụ các hoạt động từ xa.

Đáp ứng nhu cầu thực tế, dịch vụ thuê thiết bị hội nghị trực tuyến ra đời như 1 lẽ thường tình. Những điều cần biết sau sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cho thuê chất lượng với giá hợp lý nhất.

Bộ thiết bị tổ chức hội nghị trực tuyến thường bao gồm những gì?

Tổ chức hội nghị trực tuyến có nghĩa là chúng ta phải setup hệ thống thiết bị nghe nhìn cũng như kết nối mạng để đảm bảo việc trao đổi từ xa giữa 2 hay nhiều địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo.

 

Khi thuê thiết bị hội nghị trực tuyến, bạn sẽ cần chú ý đến những thiết bị phần cứng và phần mềm

Nhóm thiết bị phục vụ hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp thường được gọi chung là Video Conference. Chúng bao gồm cả phần cứng và phần mềm được thiết lập hợp lý như sau:

Nhóm thiết bị, máy móc tổ chức hội họp từ xa

Webcam hoặc Camera hội nghị: Có nhiệm vụ thu lại tín hiệu hình ảnh trong không gian tổ chức hội nghị.

Micro: Có nhiệm vụ thu tín hiệu âm thanh của người, vật phát ra trong hội thảo. Có nhiều loại micro khác nhau nhưng dòng sử dụng khi tổ chức hội nghị trực tuyến nên là loại micro đa hướng chuyên sử dụng trong hội nghị, hội thảo bởi chúng có khả năng bắt và thu âm đa chiều, chân thực.

CODEC: Là thiết bị chịu trách nhiệm mã hóa nhận và truyền tín hiệu hình ảnh, âm thanh thu được sau đó đưa tín hiệu mã hoá này chuyển vào đường truyền.

MCU (Multi Control Unit): Là thiết bị được dùng để quản lý và xử lý hoạt động của các phần cứng chuyên dụng hoặc quản lý máy tính có cài phần mềm chuyên dụng phục vụ tổ chức hội nghị trực tuyến.

Remote: Giúp điều khiển từ xa nguồn và hoạt động của 1 số thiết bị trong hệ thống ngay tại địa điểm setup hệ thống mà không cần sử dụng phím, công tắc trực tiếp.

Loa: Phát âm thanh với âm lượng đủ lớn phục vụ quá trình diễn ra hội thảo

Màn hình hiển thị: Có vai trò hiển thị hình ảnh liên quan đến hội nghị, hội thảo. Màn hình sử dụng có thể là nhiều loại khác nhau: Màn hình máy tính, màn tivi 43 – 70 inch, màn chiếu máy chiếu hoặc màn hình LED, …  Kích thước, chức năng của chúng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của buổi hội nghị, hội thảo.

 

Loa, míc, điều khiển, màn hình, máy tính, … là những thiết bị không thể thiếu

Máy tính: Là nơi cài đặt và chạy các phần mềm chuyên dụng tổ chức hội nghị trực tuyến (Ví dụ như: Zoom meeting,..).

Thiết bị mạng internet: Là nhóm thiết bị cực kỳ quan trọng, cần đảm bảo đường truyền, kết nối nếu muốn tổ chức hội nghị trực tuyến truyền hình ảnh, âm thanh đến các địa điểm từ xa. Thiết bị mạng cần đảm bảo 2 đặc điểm sau:

+ Đảm bảo giải pháp đầu cuối: Đường truyền mạng đảm bảo tốc độ tối thiểu 1 Mbps để chất lượng hình ảnh hiển thị có độ phân giải full HD trở lên – Đủ rõ nét để quan sát.

+ Đảm bảo giải pháp đa điểm: Có nghĩa là chất lượng đường truyền tại mỗi điểm nhánh cần đảm bảo đồng đều, tốc độ tối thiểu tại đó cần đạt 1Mbps. Trong khi đó, đường truyền tại điểm nguồn trung tâm tổ chức hội nghị cần lớn hơn hoặc bằng tổng tốc độ đường truyền của các điểm nhánh có như vậy việc phân chia, dẫn truyền và đảm bảo chất lượng tín hiệu mới thật sự đồng đều.

Những phần mềm sử dụng khi tổ chức hội nghị trực tuyến

Các nhóm thiết bị phần cứng sẽ không thể được điều khiển, kết nối hoàn chỉnh nếu thiếu đi các phần mềm hỗ trợ hoạt động. Trong những sự kiện, hội nghị lớn, sử dụng các phần mềm được cài đặt hợp lý tránh những xung đột thiết bị cũng như bất thường không đáng có. Một số phần mềm, hệ thống cần thiết cho công việc này là:

 

Phần mềm cũng là 1 phần không thể thiếu khi bố trí hội nghị, hội thảo từ xa

Hosting Meeting có bản quyền: Là nơi lưu trữ nội dung trực tuyến của hội nghị, hội thảo, đảm bảo bảo mật cũng như phục vụ truy xuất, tìm kiếm sau này.

Phần mềm họp trực tuyến: Là phần mềm được thiết kế chuyên biệt với các chức năng phục vụ hội họp, tổ chức hội nghị trực tuyến. Phần mềm này sẽ được cài đặt và khởi chạy trên máy tính.

Show Present: Là tên 1 phần mềm phục vụ hoạt động trình chiếu tài liệu từ 1 máy tính lên hình ảnh của hội nghị.

Ngoài ra, còn nhiều thiết bị, phần mềm khác sẽ được đơn vị cho thuê tư vấn chi tiết, cung cấp và thiết lập theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Muốn hội nghị bài bản, thành công quan trọng nhất vẫn là chọn được đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp

Nếu đang cần thuê thiết bị hội nghị trực tuyến, Phúc Thành Nhân là 1 trong những đơn vị cung cấp, tư vấn dịch vụ này khá hiệu quả. Với hệ thống thiết bị mới đa dạng, tiên tiến, giao và lắp đặt bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo hoạt động trơn tru, xuyên suốt với kỹ thuật viên túc trực theo chương trình. Liên hệ Phúc Thành Nhân, hơn 1001+ câu hỏi, vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện, hội nghị trực tuyến sẽ được giải đáp, tư vấn hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Nhanh tay liên hệ để biết chi tiết và hưởng trọn dịch vụ tốt nhất.

- Hotline : 0906462906 - 0903154299 ( Văn Hiếu)

- https://www.facebook.com/chothuethietbihoptructuyen

 Trân trọng cảm ơn!

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình khác

 › Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến (17/3/2020)

 › Cho thuê thiết bị Livestream (21/4/2020)

 › Những lưu ý khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình (03/5/2015)

 › Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp (01/5/2020)

KHÁCH HÀNG