Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 8
Trực tuyến: 6
Tổng lượt: 513907

Dịch vụ

Những lưu ý khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

05/03/2015

Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Để tổ chức các hội nghị truyền hình hiệu quả các đơn vị hiện nay thường thuê các thiết bị chuyên dụng. Vậy bạn cần lưu ý gì khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại các đơn vị khi tiến hành tổ chức các cuộc họp, hội nghị thường thuê thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên, để thuê thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao khi sử dụng lại không phải là vấn đề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn một số lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ dịch vụ này.

 

Thuê các thiết bị hội nghị truyền hình là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Khách hàng cần xác định rõ mục đích của hội nghị truyền hình

Lưu ý đầu tiên khách hàng cần phải bỏ túi đó chính là xác định rõ mục đích của hội nghị trước khi thuê thiết bị. Mỗi hội nghị được tổ chức sẽ có tính chất, quy mô, đặc điểm khác nhau tương ứng với đó việc sử dụng các trang thiết bị cũng có sự khác biệt. Xác định chính xác mục đích của hội nghị sẽ giúp bạn thuê đúng, đủ các trang thiết bị cần thiết. Như vậy bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của cuộc họp.

Ví dụ, hội thảo các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm trên cả nước sẽ có quy mô lớn vì thế cần bố trí các trang thiết bị đa dạng tại các vị trí phù hợp để có được âm thanh, hình ảnh tốt nhất. Đối với các hội nghị theo nhóm nhỏ thì không gian phòng họp có quy mô bé hơn và số lượng các thiết bị hội nghị sử dụng sẽ ít hơn. Như vậy, tùy vào các mục đích hội nghị khác nhau mà bạn sẽ định hướng thuê các thiết bị hội nghị truyền hình khác nhau.

 

Mỗi hội nghị với mục đích khác nhau sẽ thuê các thiết bị khác nhau

Xác định rõ nguồn ngân sách đầu tư thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Khi thuê các thiết bị hội nghị truyền hình thì ngân sách là vấn đề quan trọng nhất. Nguồn ngân sách đầu tư lớn cho hội nghị sẽ giúp bạn có thể thoải mái và lựa chọn thuê các sản phẩm cao cấp, chất lượng cao theo yêu cầu. Tuy nhiên, nếu nguồn đầu tư thấp thì người thuê phải giảm thiểu số lượng trang thiết bị hoặc chọn các thiết bị có mức giá phải chăng hơn.

Chính vì thế người thuê cần lưu ý về vấn đề kinh tế trước khi tiến hành thuê các thiết bị. Căn cứ vào kế hoạch thu chi của đơn vị bạn có thể lên kế hoạch thuê các thiết bị hợp lý, hiệu quả nhất.

Thuê thiết bị hội nghị truyền hình của các thương hiệu lớn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê thiết bị và truyền hình với đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, giúp hội nghị diễn ra ổn định, an toàn thì chất lượng của các thiết bị là điều đặc biệt quan trọng. Bạn nên thuê các loại camera, thiết bị truyền hình đầu cuối đơn điểm, thiết bị truyền hình đầu cuối đa điểm, micro, camera… của các thương hiệu nổi tiếng.

Các thiết bị truyền hình của các thương hiệu lớn sẽ có chất lượng đảm bảo, ít xảy ra sự cố, hỏng hóc. Điều này sẽ giúp hội nghị diễn ra hiệu quả, an toàn và hạn chế các rủi ro có thể gặp phải.

 

Bạn nên thuê thiết bị của các thương hiệu lớn

Tìm hiểu chi tiết về chất lượng của các thiết bị truyền hình

Chất lượng của các thiết bị là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của buổi hội nghị. Chính vì thế người thuê cần tiến hành xem xét, kiểm tra kỹ các thiết bị này trước khi sử dụng. Thiết bị thuê là các thiết bị thiết thực, phù hợp với mục đích sử dụng của buổi họp.

Sản phẩm thuê cho hình ảnh, âm thanh sắc nét đảm bảo chất lượng hội nghị tối ưu. Ngoài ra, bạn không nên thuê các loại thiết bị quá cũ vì trong quá trình hoạt động dễ xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến diễn biến của cuộc họp.

Tham khảo mức giá thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Thị trường cho thuê các loại thiết bị  hội nghị, truyền hình đang phát triển mạnh mẽ tuy nhiên mức giá thuê lại có sự khác biệt. Bên cạnh các đơn vị thuê có mức giá hợp lý thì không ít các đơn vị thuê với giá cao gây ảnh hưởng đến kinh tế của khách hàng. Chính vì vậy trước khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình bạn cần tiến hành khảo sát giá để có thể lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn thuê thiết bị cho hội nghị truyền hình tại các đơn vị uy tín

Thay vì chọn thuê thiết bị tại các cơ sở trôi nổi, không đảm bảo uy tín bạn nên chọn thuê thiết bị tại các cơ sở chuyên nghiệp, được đánh giá cao. Phúc Thành Nhân là địa chỉ thuê thiết bị dành cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Lựa chọn dịch vụ của đơn vị bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá thuê.

 

Phúc Thành Nhân là địa chỉ cho thuê các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng giá rẻ

Trên đây là các lưu ý khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình bạn có thể tham khảo. Trước khi tiến hành thuê sản phẩm bạn nên bỏ túi các lưu ý trên để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Đặc biệt đến với Phúc Thành Nhân bạn có thể trải nghiệm dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng cao so với thị trường. Phúc Thành Nhân có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

 

 

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình khác

 › Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến (17/3/2020)

 › Cho thuê thiết bị Livestream (21/4/2020)

 › Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến (01/5/2020)

 › Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp (01/5/2020)

KHÁCH HÀNG