Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 10
Trực tuyến: 10
Tổng lượt: 509366

Dịch vụ

Cho thuê bộ Matrix HDMI Extron 4x4

09/17/2018

 Cho thuê bộ matrix HDMI Extron 4x4
Extron DXP HDMI Series là bộ chuyển đổi ma trận kỹ thuật số, hiệu suất cao cho tín hiệu HDMI. Chúng tương thích với HDCP và hỗ trợ độ phân giải lên tới 1920x1200 và HDTV 1080p / 60. Bộ chuyển đổi ma trận hỗ trợ các tính năng đặc điểm kỹ thuật của HDMI bao gồm tốc độ dữ liệu lên tới 6,75 Gbps, Deep Color lên đến 12-bit, 3D và HD định dạng âm thanh không bị mất. Dòng DXP HDMI tích hợp công nghệ thông minh giúp các nhà tích hợp đảm bảo hoạt động hệ thống đáng tin cậy và khả năng tương thích giữa các thiết bị kỹ thuật số, bao gồm Key Minder®, Công nghệ SpeedSwitch® HDCP xác nhận, EDID Minder®, và Equalization cáp đầu vào tự động và đầu ra Reclocking. Có sẵn trong các kích cỡ I / O từ 4x4 đến 8x8, Dòng DXP HDMI lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu định tuyến tín hiệu HDMI và DVI hiệu suất cao đáng tin cậy giữa nhiều nguồn và màn hình.
- Ngõ vào ( input) : HDMI In x 04
- Ngõ ra ( output) : HDMI Out x 04

Hỗ trợ video máy tính lên đến 1920x1200, bao gồm HDTV 1080p / 60
Các đặc điểm kỹ thuật HDMI được hỗ trợ bao gồm tốc độ dữ liệu lên đến 6,75 Gbps, Màu sâu lên tới 12-bit, 3D và HD
Tương thích HDCP
Công nghệ SpeedSwitch® cung cấp tốc độ chuyển đổi vượt trội cho nội dung được mã hóa HDCP
Key Minder® xác thực và duy trì mã hóa HDCP liên tục giữa các thiết bị đầu vào và đầu ra để đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy trong môi trường AV chuyên nghiệp, đồng thời cho phép phân phối đồng thời một tín hiệu nguồn tới một hoặc nhiều hiển thị.
Xác nhận hình ảnh HDCP cung cấp tín hiệu màu xanh lá cây khi nội dung được mã hóa được gửi đến màn hình không tuân thủ
- Tín hiệu màu xanh lá cây toàn màn hình được gửi khi nội dung được mã hóa HDCP được truyền tới màn hình không tương thích HDCP, cung cấp xác nhận trực quan ngay lập tức. được xem trên màn hình.
EDID Minder® tự động quản lý giao tiếp EDID giữa các thiết bị được kết nối
- EDID Minder đảm bảo rằng tất cả các nguồn đều cấp nguồn chính xác và đáng tin cậy để hiển thị nội dung.
Hỗ trợ truyền DDC - Các kênh DDC được tích cực đệm, cho phép liên lạc liên tục giữa nguồn và hiển thị.
Quản lý độ sâu bit màu tự động - Trình chuyển đổi tự động điều chỉnh độ sâu bit màu dựa trên EDID hiển thị, ngăn ngừa xung đột về độ tương thích màu giữa nguồn và hiển thị.
Chỉnh sửa định dạng giao diện HDMI sang DVI - Tự động định dạng tín hiệu nguồn HDMI cho đầu ra thành màn hình DVI được kết nối.
Cân bằng cáp tự động cho mỗi đầu vào 100 feet (30 mét) ở màu 1920x1200 / 8 bit khi được sử dụng với cáp Extron HDMI Pro
Tự động khóa lại đầu ra - Định dạng lại và khôi phục thời gian tín hiệu HDMI ở mỗi đầu ra, cho phép truyền qua cáp HDMI dài.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0906462906 - 0903154299 ( Văn Hiếu)
Trân trọng cảm ơn!

Cho thuê bộ Matrix Switcher Kramer, Extron khác

 › Cho thuê bộ switcher kramer VP728 (01/9/2015)

 › Cho thuê bộ matrix kramer Vp 4x4k (01/9/2015)

 › Cho thuê bộ matrix HDMI kramer VS 6x6 (01/9/2015)

KHÁCH HÀNG