• Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub Bm21
< >

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub Bm21

Giá: Liên hệ
Mã Sản Phẩm: Maxhub BM21

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21

  • Nhận giọng nói đa hướng 360 °, với tầm xa lên đến 5m.
  • Có hiệu ứng âm thanh trong trẻo, chống ồn, không nhiễu, không bị vang, bị hú trong suốt thời gian sử dụng.
  • Sử dụng sạc không dây tiện lợi
  • Có thời gian hoạt động liên tục 8 giờ không gián đoạn
    +

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 - hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của hội nghị truyền hình trực tuyến

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 là dòng sản phẩm của hãng MAXHUB được các nhà sản xuất tạo ra với thiết kế All - in - one tích hợp sẵn các tính năng vượt trội tạo nên một thiết bị gồm loa tích hợp với micro tuyệt vời cho một phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến cần có. Với 06 Micro thu âm đa hướng (360 độ ) trong khoảng cách bắt sóng lên đến 05 mét và 01 loa với công suất 5W nằm bên trong. Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 còn có khả năng kết nối được 03 thiết bị cùng lúc.

Các tính năng của Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21

Loa hội nghị không dây bluetooth Maxhub BM21 có chức năng khử vang âm thanh và giảm ồn tối ưu, nhờ công nghệ lọc âm tiên tiến độc quyền của hãng Maxhub. Pin sạc có dung lượng cao có thể dùng trên 8 giờ đồng hồ (Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 có hỗ trợ sạc không dây và có dây tiện dụng trong trọn bộ thiết bị lèm theo).

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 được thiết kế với cổng kết nối USB Type C/ Audio Cable/ Bluetooth hiệu quả, đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 rất thích họp dùng cho các phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến, dạy học trực tuyến nhóm nhỏ.

Trọng lượng Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 chỉ tầm 380g với đường kính x chiều cao chỉ có 120 x 35 mm rất nhỏ gọn. Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 được thiết kế với gam màu Dark Gray sang trọng và tinh tế, không chỉ kết hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo nên một buổi họp trực tuyến chuyên nghiệp mà Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 còn có thiết kế thanh lịch và tinh tế, góp phần trang trí cho phòng họp hội nghị của bạn thêm sang trọng. .

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 được ứng dụng nhiều trong các yêu cầu cần mở rộng âm thanh và micro cho Maxhub IFP , Smartphone, Laptop, Maxhub Video Conference System…

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 tích hợp sẵn micro và loa

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 có 6 Micro đa hướng (360 độ ) với khoảng cách cảm biến âm lên đến 5 mét sẽ mang cho bạn một buổi họp trực tuyến chuyên nghiệp hơn, giúp nắm bắt được âm thanh thực tế tốt hơn, âm thanh được truyền đạt trong trẻo với 01 loa công suất 5W nằm bên trong, sẽ giúp cho các thông tin được truyền đến buổi họp của bạn một cách rõ ràng và đầy đủ hơn, chi tiết hơn.

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 có khả năng kết nối được 3 thiết bị cùng một lúc. Điều này có thể nói là sự đột phá của dòng Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21, với tính năng kết nối được 3 thiết bị cùng 1 lúc, sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian kết nối - lắp đặt thủ công cho từng thiết bị, ngoài ra còn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi bạn cần chuẩn bị cho một buổi họp trực tuyến online.

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có chức năng khử vang âm thanh và giảm tiếng ồn hiệu quả nhờ vào công nghệ lọc âm thanh độc quyền của hãng Maxhub, giúp cho âm thanh suốt buổi họp của bạn sẽ luôn rõ ràng, trong trẻo, tạo một cảm giác thoải mái và thú vị về sắc âm cho người nghe cảm thấy dễ chịu nhất.

Ngoài ra Loa hội nghị không dây bluetooth Maxhub BM21 có dung lượng pin dùng trên 8 giờ (với bộ hỗ trợ sạc không dây/ có dây tiện lợi), đảm bảo cuộc họp trực tuyến online của bạn luôn được diễn ra suôn sẽ và liền mạch, không bị gián đoạn.

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có cổng kết nối USB Type C/ Audio Cable/ Bluetooth tiện dụng cho người dùng, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng người sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 là sản phẩm dùng cho phòng họp trực tuyến, dạy học trực tuyến,... hoặc bạn có thể dùng làm loa bluetooth nghe nhạc bình thường rất khả dụng.

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có đường kính x Chiều cao : 120 x 35mm , Trọng lượng : 380g – Màu : Dark Gray. Kích thước nhỏ gọn của loa có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển hay mang theo bất kỳ đâu rất tiện dụng, cùng với màu sắc được thiết kế sang trọng - hiện đại, Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 sẽ luôn đồng hành làm trợ thủ đắc lực cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 thường được dùng mở rộng âm thanh và micro cho : Maxhub IFP , Smartphone, Laptop, Maxhub Video Conference System… và nhiều các thiết bị khác.

Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 với loa ngoài Bluetooth cho hội nghị từ xa

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 nhận giọng nói đa hướng 360 °, với tầm xa lên đến 5m.

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có hiệu ứng âm thanh trong trẻo, chống ồn, không nhiễu, không bị vang, bị hú trong suốt thời gian sử dụng.

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 sử dụng sạc không dây tiện lợi

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có thời gian hoạt động liên tục 8 giờ không gián đoạn

Loa Hội Nghị không Dây Bluetooth Maxhub BM21 lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 kết nối liền mạch, dễ dàng, tiện dụng

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 kết nối thông qua Bluetooth, cáp USB hoặc cáp âm thanh thông dụng

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có thể hoạt động ngay sau khi kết nối

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có thể kết nối nhiều thiết bị với nhau

+ Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 có thể kết nối tối đa 3 thiết bị cùng lúc

Thông số kỹ thuật của Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21

MODEL BM21
Audio Pick-up Pickup Distance 5 meters radius
Microphone 6 array microphones
Frequency 100 Hz-15kHz
Sensitivity -38dBV
Signal to Noise Ratio 65dB
Amplification Maximum Sound Pressure Level 90dB SPL@0.5m, 1kHz
Distortion ≦1% @1W/1kHz
Signal-to-noise Ratio ≤5%
Signal to Noise Ratio ≤≥75dB%
Frequency Response 150Hz~15kHz
Operating System Port USB Type C (audio in/out + charge 5V/2A)
AUX 3.5MM (audio in/out)
Bluetooth BT4.2+EDR
Mode Music mode/call mode (under Bluetooth mode)
Buttons 6 (power, answer/hang up, mute, Bluetooth, volume+, volume-)
Indicator Light Power & Volume Indication
Physical Specification Dimension (Diameter*Height) 120mm*35mm
Net Weight 380g
Color Dark Gray
Battery Battery Capacity 7.4V/2200mAh
Charging Requirement Wire 5V/2A
Wireless 5W/dual mode (optional)
Lifetime on a single charge Up to 8 hours
Operating Environment Operating Temperature 0℃~40℃
Operating Humidity 10%~90%
Storage Temperature -20℃~60℃
Storage Humidity 10%~90%
Operating System Android 8.0
Operating Altitude 5000 meters and below

Các lưu ý khi sử dụng Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21

1 . Để hỗ trợ thu âm thanh đa hướng 360 °, Loa ngoài của loa hội nghị không dây bluetooth Maxhub BM21 MAXHUB cần không bị cản trở, tức là bạn phải đặt loa ở vị trí thông thoáng, để loa không bị các vật dụng khác đè, không bị che khuất hay bị cản âm thanh lúc đang sử dụng loa.

2 . Sạc không dây là tùy chọn của Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21, nhưng để tốt hơn bạn nên suy nghĩ thêm phương án cần có thêm 01 bộ sạc không dây cho loa để bạn có thể thuận tiện sử dụng loa mọi lúc mọi nơi khi cần.

3 . Dựa trên kết quả kiểm tra từ MAXHUB Lab, thời lượng sử dụng thực tế của Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21 phụ thuộc vào môi trường và mức tiêu thụ pin. Nếu bạn kết nối loa hội nghị không dây bluetooth Maxhub BM21 với nhiều thiết bị để dùng cùng một lúc thì loa sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn, do hoạt động với công suất cao hơn, nên thời lượng pin hoạt động liên tục lúc kết nối nhiều thiết bị sẽ ngắn hơn, tùy thuộc vào thiết bị bạn kết nối có làm tiêu tốn nhiều điện năng hay không?

4 . Dựa trên kết quả thử nghiệm từ Phòng thí nghiệm MAXHUB, môi trường thử nghiệm của loa hội nghị không dây bluetooth Maxhub BM21 là trong phòng họp với thời gian nhận giọng nói là thấp hơn 1 giây, giọng nói có thể nhận biết được xác định là thu âm hiệu quả.

5 . Để đạt được kết quả lý tưởng, MAXHUB khuyên bạn nên sử dụng cáp USB MAXHUB và cáp âm thanh MAXHUB được đóng hộp cùng với Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub MB21. Đối với những cuộc họp quan trọng, đòi hỏi tính chuyên môn cao, bạn nên sử dụng cap cắm trực tiếp thay vì dùng sóng bluetooth, như vậy sẽ bảo đảm buổi họp của bạn sẽ luôn an toàn, không lo dung lượng pin yêu mà sóng bluetooth bị gián đoạn.

Dịch vụ kèm theo khi mua Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21 tại công ty Phúc Thành Nhân

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản và xử lý khắc phục sự cố miễn phí.

Tư vấn miễn phí về lựa thiết bị kèm theo, camera hội nghị, màn hình led, tivi, máy chiếu.

Giao hàng miễn phí tận nơi tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bảo hành một đổi một trong 24 tháng khi có lỗi của nhà sản xuất.

Hỗ trợ lắp đặt khi quý khách có nhu cầu cần lắp đặt trọn bộ cả hệ thống hỗ trợ cho loa hội nghị không dây bluetooth Maxhub BM21 tại phòng hội nghị

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của công ty Phúc Thành Nhân

Khi có khách hàng liên hệ đến Phúc Thành Nhân, đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẽ nhận thông tin ngay lập tức, và liên hệ ngay với quý khách hàng để nắm yêu cầu thông tin cần thiết.

Sau khi nắm rõ các yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nếu cần lắp đặt toàn hệ thống hoặc lắp đặt thiết bị hỗ trợ hệ thống,… đội ngũ kỹ thuât viên chuyên nghiệp của Phúc Thành Nhân sẽ lên tiến trình khảo sát trước địa điểm cần lắp đặt một cách chi tiết và cụ thể.

Phúc Thành Nhân sẽ đưa ra các phương án tốt nhất, tối ưu nhất để giải trình quý khách, và giúp quý khách chọn ra một phương án lắp đặt hiệu quả – nhanh chóng – phù hợp với nguồn kinh phí dự trụ của quý khách hiện có.

Khi đã bàn bạc và thống nhất với các yêu cầu về dịch vụ, Phúc Thành Nhân sẽ tiến hành lên hợp đồng và nhận thanh toán tạm ứng 50% giá trị hợp đồng đã ký kết giữa đôi bên.

Sau khi ký kết xác nhận thực hiện dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Phúc Thành Nhân sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết, và kiểm tra chất lượng các thiết bị ở mức cao nhất, để mang đến địa điểm lắp đặt cho quý khách hàng.

Sau khi lắp đặt xong, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách thức sử dụng, quy trình bảo hành, và quy trình bảo trì của hệ thống

Đối với các hệ thống thiết bị cần bảo trì theo kỳ hạn, thì Phúc Thành Nhân sẽ kèm theo một số giấy tờ bàn giao ngoài hợp đồng dịch vụ, biên bản bảo hành thiết bị,… thì sẽ có tiến độ bảo trì sản phẩm theo từng hệ thống riêng biệt

Thông tin chi tiết và liên hệ

Thông tin chi tiết về sản phẩm Loa Hội Nghị Không Dây Bluetooth Maxhub BM21, Quý khách vui lòng liên hệ về số điện thoại Hotline 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu) để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Loa hội nghị không dây Bluetooth Maxhub BM21E