• Bộ Trình Chiếu Không Dây Maxhub Wb01
< >

Bộ Trình Chiếu Không Dây Maxhub Wb01

Giá: Liên hệ
Mã Sản Phẩm: Maxhub WB01

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 là thiết bị chia sẻ không dây (Laptop/ PC/ Smartphone/ iPad/ iOS…) được hãng Maxhub sản xuất với độ phủ sóng lên tới 30 mét, ứng dụng trên cơ sở truyền tải dữ liệu thông qua đường truyền bluetooth, cùng chất lượng đầu ra lên đến 4K@60fps.

    +

BỘ TRÌNH CHIẾU KHÔNG DÂY MAXHUB WB01 - Giải pháp chia sẽ dữ liệu nhanh chóng của Maxhub

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 là dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu Maxhub. Maxhub là dòng thương hiệu luôn tiên phong cho ra những mẫu mã thiết kế tân tiến trong thị trường công nghệ. Và Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 là một trong những sản phẩm được tạo ra với nhiều những tính năng vượt trội.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 hỗ trợ người dùng kết nối nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn trong việc chia sẽ dữ liệu thông qua sóng bluetooth mà không cần đến hệ thống dây tín hiệu kết nối rườm rà. Giúp cho cuộc họp trực tuyến của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiêp hơn, và tiết kiệm thời gian hơn

Vậy Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 là gì?

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 là thiết bị chia sẻ không dây (ứng dụng tương thích với hầu hết các thiết bị như: Laptop, PC, Smartphone, iPad,... kể cả trên hệ điều hành Androi hay iOS…) với độ phủ sóng lên tới 30 mét.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 ứng dụng trên cơ sở truyền tải dữ liệu thông qua đường truyền bluetooth, đảm bảo chất lượng đầu ra lên đến 4K@60fps.

Ngoài ra Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 còn được nâng cấp với các chức năng tiện dụng, là tiên phong của hãng Maxhub vì thiết bị có khả năng kết nối lên đến 4 thiết bị cùng lúc và thiết lập chờ cho 4 thiết bị chuẩn bị kết nối tiếp theo.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 ứng dụng công Nghệ Mã Hoá “ASE 128 bit encryption technology” Phù hợp yêu cầu bảo mật tuyệt đối của các Ngân Hàng, Doanh Nghiệp, Công ty Bảo Hiểm, Tài Chính,… người dùng sẽ không lo vấn để thông tin nội bộ bị rò rỉ hay truyền ra bên ngoài khi sử dụng Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01. Đây cũng là một trong những cam kết hàng đầu của sản phẩm.

Các tính năng của Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01

Trình chiếu thời gian thực, không giới hạn dây cáp

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 hoạt động chỉ với một cú nhấp chuột, các video và hình ảnh bạn muốn hiển thị sẽ được truyền tải lên màn hình hiển thị trong 0,09 giây (*) mà không mất một dữ liệu nào.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 được thiết lập có khả năng trình chiếu cùng một nội dung hình ảnh, dữ liệu,... được hiển thị đồng thời trên hai màn hình bất kỳ mà bạn đã kết nối.

Ngoài ra công nghệ tương tác đa màn hình của Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 hỗ trợ người dùng có thể trình chiếu độc lập từng hình ảnh riêng biệt lên đến 4 màn hình cùng một lúc theo thời gian thực, nội dung được chia ra hiển thị cho cho người xem để so sánh dữ liệu hay so sánh nội dung thông số một cách rõ ràng, cụ thể hơn.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 có thể hoạt động đồng bộ với các thiết bị di động (như laptop, PC, IPad, Macbook, Smartphone,... trên cả hệ điều hành Androi và iOS,..) giúp cho người dùng có trải nghiệm thuyết trình và giao tiếp chuyên nghiệp ngoài sức tưởng tượng.

Tầm nhìn HD mới với tính linh hoạt và giảm độ mờ

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 ứng dụng công nghệ giải mã 4K tiên tiến, sẽ mang đến cho người dùng những hình ảnh cực kỳ sắc nét và đạt chuẩn thật màu sắc.

Bạn sẽ có thể yên tâm nếu nội dung cần trình chiếu của bạn là là những mẫu thiết kế đa sắc màu, những bản vẽ đã được lên màu tỉ mỉ,... vì với chế độ giải mã lên đến 4K tiên tiến, Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 có đầy đủ khả năng truyền đạt màu sắt một cách rõ ràng nhất và chân thật nhất, để người xem có thể tiếp nhận được thông tin cụ thể và rõ ràng nhất.

4K: Đầu ra Ultra-HD

60 khung hình/ giây

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 là một Máy chiếu không dây giúp Nâng cấp phòng họp thông thường của bạn

Bộ Trình Chiếu MaxHub WB01 có khả năng kết nối nhanh và tiện dụng mà không cần dây tín hiệu rườm rà phức tạp.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 hoạt động trên nguyên lý ứng dụng truyền tải dữ liệu qua đường truyền Bluetooth. Chỉ với một Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 là bạn đã có thể truyền màn hình thiết bị di động của mình lên màn hình bao gồm cả Máy chiếu, TV và Màn hình LED.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 có thiết kế tương thích với hầu hết các thiết bị di động bao gồm PC, Máy tính xách tay, Điện thoại thông minh, Máy tính bảng (*).

Kích thước nhỏ, nhưng hiệu suất cao và trải nghiệm đặc biệt.

Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 được thiết lập hệ thống Android 7.1 với dung lượng lưu trữ cực lớn giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ được nhiều nội dung của cuộc họp. Ngoài ra Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 còn hỗ trợ Wi-Fi với tần số kép 2.4GHz / 5GHz, giúp khả năng trình chiếu được cải thiện tối đa, hình ảnh mượt mà, không giật hình, và người dùng có thể xem video HD một cách sắc nét và mượt mà nhất.

CPU: 6 core

Ram: 4GB

Rom: 16GB

Quản lý thông minh dựa trên nền tảng, tất cả các thiết bị đầu cuối được kiểm soát dễ dàng

Tất cả các thiết bị đều có sẵn để quản lý tập trung và hỗ trợ bật tắt vào một thời điểm nhất định. Dễ dàng truy cập dữ liệu sử dụng làm tăng hiệu quả và đơn giản hóa việc quản lý .

Cơ chế hoat động của Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01

Thông qua việc sử dụng Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01, Người dùng có thể đồng bộ các hình ảnh dữ liệu trực tiếp trên chính điện thoại di động, lapop, máy tính bảng hay PC cá nhân lên hệ thống trình chiếu với tốc độ nhanh đến chóng mặt, chỉ trong 0,09s (*)

Cơ chế kết nối: Cắm trực tiếp dây cáp từ hệ thống hiển thị (như tivi, màn hình led hay máy chiếu,...) với Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01, sau đó dựa vào đường truyền bluetooth để truyền thông tin từ máy chủ (điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC,...) đi qua Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 và đến với màn hình hiển thị trình chiếu.

Hiện tại có 03 cách để kết nối với Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01:

Cách 1: Dùng app. Người dùng cần tải về phần mềm chuyên dụng cho điện thoại hoặc máy tính để kết nối, quản lý và điều khiển với Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01

Cách 2: Sử dụng phụ kiện chuyên dụng Maxhub Dongle. chỉ cần gắn Dongle với Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 để tương thích, sau đó chỉ cần cắm vào bất kỳ máy tính nào là có thể dùng ngay.

Cách 3: Riêng đối với Iphone, Ipad hoặc Macbook có thể thông qua chế độ kết nối Airplay để truyền thông tin.

Lưu ý khi sử dụng Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 (*):

* Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 hỗ trợ PC chạy trên Windows 7, macOS 10.10 hoặc các phiên bản cập nhật. Đối với các dòng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 hỗ trợ chạy trên phiên bản Android 5.0, iOS 9.0 trở lên. Có thể thực hiện phản chiếu không dây với Hộp phản chiếu không dây MAXHUB hoặc ứng dụng Hỗ trợ phản chiếu MAXHUB đã tải xuống. Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 chỉ hỗ trợ mượt mà trên Android 5.0, iOS 9.0 và các phiên bản mới hơn.

* Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 có thể phản chiếu màn hình bằng TV, máy chiếu và đèn LED góc pixel hẹp với Hộp phản chiếu Maxhub.

* Thời gian phản chiếu 0,09 giây có thể đạt được bằng khóa không dây MAXHUB. Đối với lần sử dụng đầu tiên, vui lòng ghép nối thiết bị bảo vệ không dây với bảng điều khiển phẳng hội nghị.

* Dữ liệu được thu thập dựa trên MAXHUB Lab mà không có sự can thiệp nào khác và được thử nghiệm với màn hình MacBook Air 11 “độ phân giải 1366 * 768 được kết nối với dòng màn hình tiêu chuẩn 55” của Maxhub.

* Tất cả các thiết bị kết nối với hệ thống quản lý tập trung của Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01. Giao diện người dùng sẽ khác nhau trên các sản phẩm khác nhau.

Thông số kỹ thuật của Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01

Main features
Output Resolution Support 4K@60fps and above video output when casting onto 1 display Support 2K@60fps and above video output when casting onto 2 displays
Video Encode/Decode H.264.H.265 hard decoding
Wireless Transmission Protocol IEEE 802.11 a/g/n/ac
Wireless Band 2.4GHz,5GHz (support transmitting AP hotspot)
Ideal Transmission Distance 30 meters
Wi-Fi Antenna Support 2T2R
Cable Network Supported
Compatible Transmit Terminals Supporting systems: Windows, Mac OS, Android and ÍOS
Transmit Terminal Quantity Limit 8
Screen Split Limit 4
Operating System
Version Android 7.1
CPU 2XA72+4XA53
GPU Mali T860
RAM 4GB
ROM 16GB
Input/Output
LINE OUT 1
Optical Fiber Output 1
USB2.0 2
HDMI OUT 2
DC Input 1
LAN 1
Security Key Lock 1
Buttons Short press to freeze/wake, long press to power on/off
LED Indicator White
Physical
Product Size (HXWXD) 182x181x31mm
Net Weight 0.35kg
Frame Color Black
Electrical Parameter
Powering Powered by DC 12V
Adapter AC In 220V
Adapter DC Out 12V 1.5A
Constant Running 7x24h
Environment Requirements
Working Temperature -5 °C-40 °c
Working Humidity 10%~90%RH
Operating Temperature -20°c~60°c
Operating Humidity 10%~90%RH
Altitude 5000 meters and below

Dịch vụ kèm theo khi mua Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 tại công ty Phúc Thành Nhân

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản và xử lý khắc phục sự cố miễn phí.

Tư vấn miễn phí về lựa chọn tivi, máy chiếu.

Giao hàng miễn phí tận nơi tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bảo hành một đổi một trong 24 tháng khi có lỗi của nhà sản xuất.

Hỗ trợ lắp đặt khi quý khách có nhu cầu cần lắp đặt trọn bộ cả hệ thống hỗ trợ cho Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 tại phòng hội nghị

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của công ty Phúc Thành Nhân

Khi có khách hàng liên hệ đến Phúc Thành Nhân, đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẽ nhận thông tin ngay lập tức, và liên hệ ngay với quý khách hàng để nắm yêu cầu thông tin cần thiết.

Sau khi nắm rõ các yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nếu cần lắp đặt toàn hệ thống hoặc lắp đặt thiết bị hỗ trợ hệ thống,… đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Phúc Thành Nhân sẽ lên tiến trình khảo sát trước địa điểm cần lắp đặt một cách chi tiết và cụ thể.

Phúc Thành Nhân sẽ đưa ra các phương án tốt nhất, tối ưu nhất để giải trình quý khách, và giúp quý khách chọn ra một phương án lắp đặt hiệu quả – nhanh chóng – phù hợp với nguồn kinh phí dự trụ của quý khách hiện có.

Khi đã bàn bạc và thống nhất với các yêu cầu về dịch vụ, Phúc Thành Nhân sẽ tiến hành lên hợp đồng và nhận thanh toán tạm ứng 50% giá trị hợp đồng đã ký kết giữa đôi bên.

Sau khi ký kết xác nhận thực hiện dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Phúc Thành Nhân sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết, và kiểm tra chất lượng các thiết bị ở mức cao nhất, để mang đến địa điểm lắp đặt cho quý khách hàng.

Sau khi lắp đặt xong, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách thức sử dụng, quy trình bảo hành, và quy trình bảo trì của hệ thống

Đối với các hệ thống thiết bị cần bảo trì theo kỳ hạn, thì Phúc Thành Nhân sẽ kèm theo một số giấy tờ bàn giao ngoài hợp đồng dịch vụ, biên bản bảo hành thiết bị,… thì sẽ có tiến độ bảo trì sản phẩm theo từng hệ thống riêng biệt.

Thông tin chi tiết và liên hệ

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bộ Trình Chiếu Không Dây MaxHub WB01 Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu) để có giá tốt.

Có thể bạn quan tâm: Bộ truyền tín hiệu không dây WT01A