Tổng Hợp Top 10+ Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

 • 31/03/2023
 • Facebook đang dần trở thành kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tạo ra doanh nghiệp tuyệt vời thông qua nhiều cách khác nhau. Vậy cách kiếm tiền trên facebook như thế nào?

  Với 2 tỷ người dùng, Facebook không đơn thuần chỉ là một trang mạng xã hội mà nó còn là một công cụ giải trí, kênh kiếm tiền vô cùng hiệu quả. Vậy bạn đã biết tận dụng các cách kiếm tiền trên Facebook để cải thiện thu nhập hay chưa. Nếu chưa hãy tham khảo ngay những bí quyết kiếm tiền online trên Facebook sau đây.

  Kiếm tiền từ Fanpage Facebook

  So với các phương thức quảng cáo truyền thống thì các chiến dịch quảng cáo trên Fanpage Facebook rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với hầu hết doanh nghiệp vừa nhỏ. Việc xây dựng các cộng đồng riêng cho thương hiệu ở trên Facebook rất cần thiết, bạn không cần quan tâm quá nhiều vào số lượng vì đôi khi Fanpage của bạn có nhiều Fan nhưng vẫn không thể kiếm được xu nào, ngược lại Fanpage chỉ với 1.000 Fan nhưng lại mang đến cho bạn một nguồn thu nhập khủng.

  Sau khi bạn tạo ra một Fanpage, bạn nên đầu tư chạy quảng cáo hay phát triển các ứng dụng hấp dẫn trên Facebook giúp thu hút người dùng và bán hàng. Đây sẽ là một cách kiếm tiền trên facebook rất dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.

  Tổng Hợp TOP 10+ Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

  Bán hàng trên Facebook

  Bán hàng online là một hình thức kiếm tiền trên Facebook khá phổ biến hiện nay, dễ dàng thực hiện không nên yêu cầu quá nhiều kiến thức chuyên môn cao, tiết kiệm chi phí mặt bằng là những ưu điểm giúp cho hình thức bán hàng trở nên thu hút. Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh online và muốn tận dụng các khách hàng xung quanh để có thể bán hàng trên Facebook là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Để kiếm tiền bằng Facebook thông qua hình thức bán hàng, đầu tiên bạn cần lựa chọn sản phẩm, dịch vụ hot sau đó viết bài đăng lên trang cá nhân, sử dụng Fanpage chính để lấy tương tác. Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ thì họ có thể mua hàng thông qua Facebook, từ đó bạn có thể tạo ra doanh thu.

  Nhận cho thuê quảng cáo

  Nếu Group của bạn hoạt động ổn định với sự tương tác sôi nổi từ các thành viên, đây sẽ là thời điểm thích hợp bạn kiếm tiền bằng việc cho thuê dịch vụ quảng cáo ở trong dưới nhiều hình thức, quảng cáo ở trên chính ảnh bìa của group hay ghim bài quảng cáo group, mức quảng cáo sẽ tùy theo nhu cầu của bạn.

  Tổng Hợp TOP 10+ Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

  Cung cấp dịch vụ tăng Like, Follow

  Với nhu cầu phát triển của dịch vụ, mở rộng thị trường hay xây dựng thương hiệu… tăng cao thì dịch vụ tăng like trên Facebook cũng cũng phát triển theo. Hiện nay, cách kiếm tiền trên Facebook bằng dịch vụ tăng Follow, Like Facebook không còn mới nhưng nếu biết cách, bạn vẫn có thể kiếm tiền đều đặn hằng tháng.

  Để đạt được những thành quả đáng mơ ước đầu tiên bạn cần có các kiến thức về mạng xã hội về cách tăng like, Follow…Tiếp đến cần tìm kiếm khách hàng và cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất. Khi có được hiệu quả trong công việc, họ sẽ là những người giúp “hút” thêm các khách hàng tiềm năng cho bạn.

  Tiếp thị sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

  Viết bài quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ thương hiệu nào đó không hề dễ và không phải ai cũng có thể làm được, tuy nhiên mức thu nhập từ các bài viết này không hề nhỏ.

  Để có thể làm công việc này thì trước tiên bạn cần phải có một trang cá nhân có nhiều lượt theo dõi, đồng nghĩa với việc bạn phải có sức ảnh hưởng trên nền tảng Facebook. Như vậy các đối tác sẽ đưa ra cho bạn các yêu cầu PR sản phẩm, dịch vụ để bạn viết bài. Nếu nội dung bạn xây dựng tốt và có lượt tương tác cao, thì bạn sẽ được trả một khoản thù lao kha khá.

  Làm Freelancer cho Fanpage

  Freelancer Fanpage chính là công việc quản trị và chăm sóc Fanpage, cách kiếm tiền trên facebook sẽ gồm những công việc: Viết và đăng bài định kỳ, tăng tương tác, chia sẻ bài viết, chạy quảng cáo Ads, tăng lượt view livestream, tối ưu nội dung, chăm sóc khách hàng cho Fanpage…

  Có nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển nhân viên để có thể hỗ trợ các công việc này. Nếu bạn có khả năng làm các công việc trên, thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển.

  Tổng Hợp TOP 10+ Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

  Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 3 Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

  Đăng bài PR trong group Facebook

  Có một số doanh nghiệp, cá nhân thường thuê nhân viên viết bài PR để có thể đăng ở trong các Group lớn có đông thành viên để bạn có thể đăng bài viết lên đó và nhận tiền.

  Ưu điểm của cách kiếm tiền trên facebook này là được nhiều người quan tâm, Tuy nhiên để có thể đăng bài nhận được sự thu hút cao thì bạn phải đặt mình vào vị trí của người đọc để có thể đưa ra các thông tin chân thực, phù hợp với nhu cầu của người đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ đang PR. Bên cạnh đó, bài viết cũng phải chứa các từ khóa nổi bật để không bị trôi mất.

  Đăng bài PR ở trong Group Facebook không tốn quá nhiều thời gian, công sức hay phải bỏ ra tiền vốn, có thể nói đây là cách kiếm tiền trên facebook an toàn phù hợp dành cho bạn.

  Kiếm tiền từ Facebook Ad Break

  Facebook Ad Breaks là một chương trình cho phép bạn kiếm tiền từ việc đăng video trên Facebook. Khi bạn đăng ký chương trình này, Facebook sẽ chèn quảng cáo vào video của bạn và bạn sẽ kiếm được một phần thu nhập từ số tiền quảng cáo đó.

  Ad Break thích hợp với những thương hiệu đang tập trung quảng bá video trên Facebook – giúp bạn có thể kiếm tiền từ việc đưa quảng cáo vào video.

  Tổng Hợp TOP 10+ Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

  Tuy nhiên, để thành công trong việc kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks, bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức để tạo ra nội dung video chất lượng cao và quảng bá video của mình đến đúng khán giả mục tiêu. Bạn cũng cần phải duy trì và cập nhật nội dung của mình để giữ cho khán giả của bạn quan tâm và tiếp tục xem video của bạn.

  Chạy quảng cáo thuê

  Khi Facebook trở thành kênh bán hàng tiềm năng, thì nhu cầu chạy quảng cáo cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải người bán nào cũng có kinh nghiệm, thời gian để có thể tự chạy quảng cáo. Điều này dẫn đến nhu cầu thuê nhân sự chạy quảng cáo Facebook cũng tăng nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng nhu cầu của đông đảo khách hàng để cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê và gia tăng thu nhập.

  Tuy nhiên, để kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo thuê trên Facebook, bạn cần có kiến thức về quảng cáo trên Facebook và kỹ năng thuyết phục khách hàng. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng quảng cáo của mình tuân thủ các chính sách và quy định của Facebook để tránh bị xóa tài khoản hoặc phạt tiền.

  Xây dựng Fanpage, Group Facebook và bán để kiếm tiền

  Xây dựng Fanpage và Group trên Facebook là một trong những cách tiếp cận để kiếm tiền trên mạng xã hội. Bạn cần xác định lĩnh vực và đối tượng mà bạn muốn hướng đến để xây dựng Fanpage hoặc Group. Nên chọn một lĩnh vực mà bạn có kiến thức sâu về nó để tạo ra nội dung chất lượng và thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Sau khi Fanpage hoặc Group của bạn có số lượng người tham gia và tương tác tốt, bạn có thể bán chúng cho những người có nhu cầu. Giá trị của Fanpage hoặc Group phụ thuộc vào lĩnh vực, số lượng người tham gia và tương tác trên trang.

  Kiếm tiền từ Livestream trên Facebook

  Livestream trên Facebook là một trong những cách để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình trên video Livestream của mình và cung cấp cho khán giả một liên kết để mua sản phẩm của bạn. Nếu bạn có số lượng người xem đáng kể, bạn có thể thu hút các nhãn hiệu để tài trợ cho Livestream của bạn.

  Lưu ý rằng, để kiếm tiền từ Livestream trên Facebook, bạn cần xây dựng một kênh truyền thông mạnh mẽ, có số lượng người xem đáng kể và tạo nội dung hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của người xem. Nếu bạn đang cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ livestream chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với Phúc Thành Nhân, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp livestream của bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

  Phía trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn TOP 10 cách kiếm tiền trên facebook mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Không chỉ tạo việc làm mới mà Facebook còn giúp cho doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với nhiều người.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KT PHÚC THÀNH NHÂN

  Trụ Sở: 205 Đường Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

  Chi Nhánh Hà Nội: Số 35 Ngách 11 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hotline/Zalo/Viber: 0906.462.906 – 0903.154.299 (Mr Hiếu)

  Email: hieuvo@phucthanhnhan.vn

  M: 0909.216.522 ( Ms Nhị) - E: nhidang@phucthanhnhan.vn

  M: 0932.763.196 ( Ms Khiết) - E: khiettran@phucthanhnhan.vn

  Website công ty: www.phucthanhnhan.com - www.phucthanhnhan.vn

  bài viết liên quan
 • Màn Hình Led Sân Khấu Là Gì? Ưu Điểm Của Màn Hình Led Sân Khấu
 • Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Màn Hình Led?
 • Lựa Chọn Màn Hình Led Sân Khấu Phù Hợp Nhu Cầu: Bí Quyết Tối Ưu Hiệu Ứng Trình Diễn
 • Khám Phá Các Mẫu Cổng Hoa Đẹp Cho Đám Cưới Được Ưa Chuộng Hiện Nay
 • Lễ Cưới Gồm Những Gì? 5 Nghi Lễ Quan Trọng Không Thể Thiếu Trong Văn Hóa Việt Nam
 • Mâm Quả Đám Cưới - Tượng Trưng Cho Ước Nguyện Hạnh Phúc