Bỏ Túi Ngay 3 Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

 • 31/03/2023
 • Nếu vô tình xóa bài viết quan trọng trên Facebook thì phải làm sao? Hãy thử ngay các 3 cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook sau đây.

  Khi một đăng bị xóa ở trên Facebook, nó sẽ không bị biến mất khỏi trên nền tảng ngay lập tức mà nó sẽ được chuyển đến một thư mục ẩn. Các bài đăng sẽ được giữ trong vòng 30 ngày trước khi xóa vĩnh viễn, vậy có nghĩa là bạn có thể thực hiện cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook để khôi phục lại các bài viết cần thiết.

  Để thực hiện cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook, Phúc Thành Nhân mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

  Lý do cần khôi phục bài viết đã bị xóa trên Facebook?

  Có nhiều lý do mà người dùng cần khôi phục lại bài viết đã bị xóa trên Facebook

  1. Khôi phục lại các bài viết quan trọng: Nếu bạn vô tình xóa bài viết quan trọng hoặc cần thiết, tính năng khôi phục bài viết đã xóa sẽ giúp bạn lấy lại bài viết đó và không mất dữ liệu.

  2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì phải tạo bài viết mới hoặc tìm kiếm các bài viết tương tự để thay thế, bạn có thể khôi phục lại bài viết đã xóa nhanh chóng và dễ dàng.

  3. Bảo vệ dữ liệu quan trọng: Khi sử dụng tính năng khôi phục bài viết đã xóa, bạn có thể đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ và không bị mất mát.

  4. Tái sử dụng bài viết cũ: Có thể người dùng muốn tái sử dụng bài viết cũ trong một hoàn cảnh khác, ví dụ như một bài viết về sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng bá trước đó.

  Tóm lại, việc khôi phục lại bài viết đã xóa trên Facebook sẽ giúp người dùng lấy lại thông tin quan trọng, tái sử dụng các bài viết đã được đăng trước đó, lưu trữ dữ liệu quan trọng và giải quyết các vấn đề về mất dữ liệu hoặc lỗi kỹ thuật trên Facebook hoặc trên thiết bị.

  Bỏ Túi Ngay 3 Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

  Hướng dẫn cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng máy tính đơn giản

  Đối với việc khôi phục bài viết trên Facebook bằng máy tính, laptop chính là một cách hiệu quả nhất giúp bạn dễ dàng lấy lại bài viết vô tình xóa nhầm. Dưới đây là các bước thực hiện cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook các bạn thực hiện như sau:

  - Truy cập vào Facebook bằng trình duyệt web trên máy tính, đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, sau đó chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc phải trên cùng > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Lựa chọn Nhật ký hoạt động.

  - Nhấn vào biểu tượng Thùng rác ở góc phải trên của trang Facebook.

  - Tìm kiếm bài viết mà bạn muốn khôi phục. Nếu bạn không thấy nó trong Thùng rác, bạn có thể nhấn vào "Xem thêm" để xem tất cả các bài viết đã xóa của bạn.

  - Chọn bài viết mà bạn muốn khôi phục.

  - Nhấn vào nút "Khôi phục" ở góc phải dưới của bài viết.

  - Bạn sẽ nhận được một cảnh báo xác nhận. Nhấn "Khôi phục" để xác nhận và bài viết sẽ được khôi phục lại trên trang cá nhân của bạn.

  Lưu ý rằng bài viết đã xóa có thể chỉ được khôi phục trong vòng 30 ngày sau khi nó đã bị xóa. Nếu quá thời gian này, bạn không thể khôi phục lại bài viết này.

  Bỏ Túi Ngay 3 Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

  Hướng dẫn cách thực hiện khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

  Bên cạnh cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook bằng máy tính thì bạn có thể sử dụng điện thoại để khôi phục bài viết. Hãy tham khảo ngay cách thực hiện bằng điện thoại như sau:

  Cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook bằng Android

  Bạn đang sử dụng các dòng điện thoại Oppo, Xiaomi, Samsung, Realmi… bạn đang muốn thực hiện cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook bằng Android mà bạn đang xóa ở trên Facebook trong vòng 30 ngày qua, bạn có thể thực hiện làm theo quy trình sau:

  Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào thiết bị Android có sẵn. Lựa chọn cài đặt phần mềm trong mục Install & Quyền riêng tư.

  Bước 2: Tiếp tục kéo theo các tùy chọn để tải xuống thông tin của bạn để có thể thực hiện việc tạo ra dữ liệu bản sao của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấn vào Remove All và bắt đầu lựa chọn các bài đăng bạn muốn khôi phục ở trên Facebook, bạn có thể chọn một ngày để phạm vị tìm kiếm.

  Bước 4: Sau đó, vào File để tạo ra bản sao dữ liệu đăng trên Facebook của bạn.

  Bước 5: Đến bước này thì bạn cần một một phút để tạo ra các bản sao thông tin của bạn. Sau khi hoàn thành thông tin, thông báo sẽ được hỗ trợ. Bây giờ bạn chỉ cần dùng đến thông báo đó và tải xuống dữ liệu từ bản sao theo tùy chọn có sẵn.

  Bước 6: Cuối cùng sau khi tệp được tải xuống, hãy mở tệp và tìm bài đăng đã xóa mà bạn muốn lấy lại, sau đó chỉ cần khôi phục bài đăng là bạn đã khôi phục được bài đăng trên Facebook mà bạn mong muốn bằng điện thoại thông minh chạy Android điều hành (Samsung, Oppo, Xiaomi, ..)

  Hướng dẫn khôi phục bài viết trên điện thoại iPhone

  Khác với điện thoại Android, để có thể lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại iPhone sẽ có phần đơn giản hơn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì thực hiện ngay cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook dưới đây:

  - Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Facebook ở trên điện thoại iPhone và đăng nhập tài khoản của bạn và chọn biểu tượng 3 chấm. Tại đây bạn tiếp vào mục Lưu trữ để xem các file mà bạn đã xóa trước đó của bạn.

  Bỏ Túi Ngay 3 Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

  - Bước 2: Chọn mục Thùng rác (Trash) sau đó Facebook sẽ hiển thị các bài viết mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày. Bạn chỉ cần lựa chọn bài viết mà bạn cần khôi phục và nhấn nút Khôi phục.

  Bỏ Túi Ngay 3 Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

  Facebook sẽ hiển thị một hộp thoại thông báo yêu cầu bạn xác nhận hành động này một lần nữa và bạn chỉ cần nhấn Restore (Khôi phục) là xong.

  Xem thêm: Live Stream Facebook Là Gì? Lợi Ích Khi Live Stream Facebook

  Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng nhật ký

  Có rất nhiều cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook bằng Android, trong đó có thể nói đến cách khôi phục bằng Nhật ký.

  Có thể nói rằng, cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng nhật ký hoạt là cách mà chúng ta sử dụng để khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook trên iPhone.

  Thực hiện theo 4 cách dưới đây:

  - Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

  - Bước 2: Chọn hoạt động nhật ký tùy chọn.

  - Bước 3: Chọn thùng rác và xem các bài đăng đã xóa của bạn mà bạn có thể sử dụng hay không.

  - Bước 4: Nếu có sẵn bài đăng, chỉ cần lựa Khôi phục tùy chọn.

  Tại sao dịch vụ livestream lại được ưa chuộng hiện nay?

  - Tiếp cận đến một đối tượng khán giả rộng lớn: Sử dụng dịch vụ livestream cho phép bạn tiếp cận được với một đối tượng khán giả rộng lớn từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp bạn tăng tầm ảnh hưởng của mình và thu hút được nhiều người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  - Tăng tính tương tác với khán giả: Livestream cho phép khán giả tương tác trực tiếp với bạn, đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời ngay lập tức. Điều này giúp tăng tính tương tác và sự gắn kết giữa bạn và khán giả.

  - Tiết kiệm chi phí và thời gian: Sử dụng dịch vụ livestream giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc tổ chức một sự kiện hoặc hội thảo trực tuyến. Bạn không cần phải thuê phòng họp, tài trợ cho việc đi lại của khách mời và bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị và triển khai sự kiện.

  Bỏ Túi Ngay 3 Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

  - Giúp tiếp cận được với khán giả khó tiếp cận: Livestream cho phép bạn tiếp cận được với một đối tượng khán giả khó tiếp cận như người nước ngoài, khách hàng ở các khu vực xa, hoặc người có giới hạn về thời gian.

  - Tăng khả năng chia sẻ và phổ biến thông tin: Sử dụng dịch vụ livestream giúp bạn tăng khả năng chia sẻ và phổ biến thông tin với đối tượng khán giả rộng lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Với các lợi ích trên, sử dụng dịch vụ livestream đang trở thành một công cụ quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, tăng tính tương tác và gắn kết với khách hàng. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ của dịch vụ livestream Facebook thì Phúc Thành Nhân là sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

  Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KT PHÚC THÀNH NHÂN

  Trụ Sở: 205 Đường Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

  Chi Nhánh Hà Nội: Số 35 Ngách 11 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hotline/Zalo/Viber: 0906.462.906 – 0903.154.299 (Mr Hiếu)

  Email: hieuvo@phucthanhnhan.vn

  M: 0909.216.522 ( Ms Nhị) - E: nhidang@phucthanhnhan.vn

  M: 0932.763.196 ( Ms Khiết) - E: khiettran@phucthanhnhan.vn

  Website công ty: www.phucthanhnhan.com - www.phucthanhnhan.vn

  bài viết liên quan
 • Tổng Hợp Các Thiết Bị Ánh Sáng Cần Có Trong Sự Kiện
 • Sân Khấu Màn Hình Led Xu Hướng Cho Ngành Công Nghiệp Giải Trí
 • Cách Vệ Sinh Màn Hình Tivi Led Đúng Cách, Không Lo Xước Vỡ
 • Ý Nghĩa Của Hội Nghị Khách Hàng Đối Với Sự Phát Triển Doanh Nghiệp
 • Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tiệc - Những Điều Cần Biết
 • Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thuê Màn Hình Led