Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

 • 21/10/2022
 • Tổ chức sự kiện là một phần không thể thiếu, góp phần mang thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Vậy tổ chức sự kiện là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

  Trong các hoạt động của doanh nghiệp thì tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên muốn sự kiện được thành công cần rất nhiều thời gian, công sức, ý tưởng cũng như trang bị thiết bị…đều không dễ dàng. Vậy tổ chức sự kiện là gì? Vai trò và những yếu tố lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại tphcm như thế nào? Hãy cùng Phúc Thành Nhân tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  Tìm hiểu tổ chức sự kiện là gì?

  Tổ chức sự kiện (event management hoặc event organization) có thể hiểu là một hoạt động của con người có chủ đích được diễn ra tại một thời điểm và một địa điểm nhất định. Tập trung ý tưởng và nguồn lực để có thể truyền đạt một thông điệp xác định nào đó. Từ đó, có thể tạo ra sự chú ý và thu hút được nhiều đối tượng tham gia.

  Sự kiện có thể là hoạt động ý nghĩa có tầm cỡ và được truyền thông quan tâm như Sea Game, thi hoa hậu, hội thao… Hay cũng có thể là các sự kiện mang ý nghĩa về cá nhân, gia đình như đám cưới, sinh nhật hay các hoạt động liên quan đến thương mại như giới thiệu sản phẩm, hội nghị, khai trương….

  Tổ chức sự kiện sẽ mang đến thông điệp mà người tổ chức muốn công chúng và khách hàng nhận thức được. Trong quá trình tổ chức sự kiện, các đơn vị có trách nhiệm sẽ thực hiện theo kế hoạch, theo dõi và hoàn thành các phần của sự kiện được diễn ra suôn sẻ. Bắt đầu từ việc hình thành ý tưởng cho đến kết thúc sự kiện.

  Phúc Thành Nhân - Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

  Các loại hình tổ chức sự kiện hiện nay

  Tổ chức sự kiện sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực ở trong đời sống, do đó các loại hình tổ chức sự kiện cũng hết sức là đa dạng. Để có thể phân loại theo mục đích sử dụng, các sự kiện có thể được chia thành 4 loại sau:

  - Sự kiện kỷ niệm (Anniversary event): đây là những sự kiện lễ hội hay những sự kiện xã hội nhằm mục đích kỷ niệm. Bao gồm các lễ hội truyền thống, sinh nhật, đám cưới, kỷ niệm ngày thành lập…

  - Sự kiện giáo dục (Educational event): Đây là những sự kiện được tổ chức nhằm mục đích huấn luyện hay truyền đạt thông tin mang tính chất giáo dục. Bao gồm: hội thảo, hội nghị, lễ tốt nghiệp, lễ phát bằng,…

  - Sự kiện tiếp thị (Marketing event): Đây là những sự kiện được tổ chức nhằm giúp thu hút sự chú ý, cũng như thuyết phục các khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Bao gồm: hội chợ, lễ khánh thành, giới thiệu sản phẩm, khai trương,…

  - Sự kiện khen thưởng, tri ân (Gratitude event): Đây là những sự kiện nhằm mục đích tôn vinh, thể hiện lòng kính trọng đối với những đóng góp của một cá nhân, tập thể. Ví dụ: lễ tưởng niệm, lễ trao giải,…

  Vai trò của tổ chức sự kiện là gì?

  - Tổ chức sự kiện chủ yếu phục vụ cho hoạt động PR, Marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng lượng khách hàng. Đôi khi tổ chức sự kiện cùng nhằm mục đích bán hàng hay hội họp, giải trí làm lễ kỷ niệm, tiệc tân gia, gala dinner…. tổ chức sự kiện chủ yếu dùng để thu hút sự quan tâm của công chúng và đối tượng mục tiêu sự kiện muốn hướng đến.

  - Tổ chức sự kiện có vai trò là một công cụ quan trọng ở trong quá trình hoạt động quảng bá thương hiệu hay sản phẩm. Nó chỉ đứng đằng sau các hoạt động như quảng cáo hay nghiên cứu thị trường.

  - Doanh nghiệp tổ chức event chủ yếu để đánh bóng tên tuổi thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Qua đó tiếp cận được lượng khách hàng mục tiêu, thúc đẩy được doanh số bán hàng. Sự kiện thành công sẽ tạo ra nhiều sự tác động của truyền thông hiệu quả. Ngược lại nếu thất bại nó có thể làm giảm giá trị thương hiệu ở trên thị trường.

  Phúc Thành Nhân - Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

  Tại sao nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

  Có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn tự mình tổ chức sự kiện với suy nghĩ có thể tiết kiệm được chi phí tổ chức. Tuy nhiên không phải suy nghĩ này lúc nào cũng chính xác. Có rất nhiều lý do cho thấy việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích, ví dụ như:

  Mang đến sự chuyên nghiệp với chất lượng cao

  Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ việc xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch cho sự kiện và điều hành sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thành công… Vì đó cũng là nghiệp vụ của họ, họ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn ở trong ngành.

  Quy trình tổ chức sự kiện luôn được đặt lên hàng đầu và giao lại cho các bộ phận chạy chương trình và nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nhờ đó có thể đảm bảo sự kiện có thể diễn ra theo đúng kế hoạch được đề ra từ trước.

  Giảm áp lực cho các đơn vị tổ chức

  Điều này sẽ thực sự ý nghĩa đối với đơn vị tổ chức, vì với các công ty, doanh nghiệp thì công việc của họ luôn rất bận rộn và áp lực. Việc bỏ nhiều thời gian để tổ chức và lên kế hoạch tổ chức sự kiện sẽ tốn rất nhiều thời gian.

  Sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện có thể giúp tiết kiệm sức lực và áp lực cho công ty. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu và ý tưởng cần thiết cho sự kiện, những điều còn lại hãy để cho đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện thực hiện.

  Phúc Thành Nhân - Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

  Tiết kiệm chi phí hiệu quả

  Có một sự thật chính là đôi khi hợp tác với công ty tổ chức sự kiện có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn là tự mình tổ chức. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện luôn có những đối tác quan trong ngành, tìm được các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi như đặt phòng khách sạn, cung cấp ca sĩ, Mc dẫn chương trình….

  Các đơn vị tổ chức sự kiện cũng có đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân sự… Việc này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí tổ chức sự kiện hiệu quả.

  Giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả

  Các công ty tổ chức sự kiện còn có thể giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh đến với công chúng dựa trên các phương tiện truyền thông, xã hội. Vì những đơn vị này sẽ có những mối quan hệ sâu rộng ở trong ngành truyền thông.

  Giảm thiểu rủi ro thấp nhất và nhanh chóng khắc phục

  Bằng những kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện trong nhiều năm, các công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện có thể nhận định và giảm thiểu các rủi ro gặp phải. Từ đó có thể mang đến những phương pháp mau chóng khắc phục, đảm bảo có diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn và hoàn hảo nhất.

  Phúc Thành Nhân - Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

  Phúc Thành Nhân - Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

  Phúc Thành Nhân là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM và trên khắp cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tổ chức thành công cho hàng ngàn sự kiện có quy mô lớn, nhỏ khác nhau ở trên khắp trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng để mang đến sự thành công cho sự kiện của doanh nghiệp bạn.

  Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ với Phúc Thành Nhân, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đẳng cấp, sáng tạo nhất.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KT PHÚC THÀNH NHÂN

  Trụ Sở: 205 Đường Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

  Chi Nhánh Hà Nội: Số 35 Ngách 11 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hotline/Zalo/Viber: 0906.462.906 – 0903.154.299 (Mr Hiếu)

  Email: hieuvo@phucthanhnhan.vn

  M: 0909.216.522 ( Ms Nhị) - E: nhidang@phucthanhnhan.vn

  M: 0932.763.196 ( Ms Khiết) - E: khiettran@phucthanhnhan.vn

  Website công ty: www.phucthanhnhan.com - www.phucthanhnhan.vn

  bài viết liên quan
 • Lý Do Bạn Nên Thuê Màn Hình Led Cho Sự Kiện Của Mình?
 • Tìm Hiểu Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Bánh Trung Thu
 • Lưu Ý Khi Thuê Màn Hình Led Trung Thu: Nâng Tầm Lễ Hội, Lan Tỏa Niềm Vui Trọn Vẹn
 • Ý Tưởng Thi Công Backdrop Trung Thu: Tạo Nên Không Gian Rực Rỡ Cho Đêm Hội Trăng Rằm
 • 4 Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Trung Thu Cho Công Ty, Doanh Nghiệp
 • Cùng Tìm Hiểu Về Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Tết Trung Thu