Hội Thảo Future Banking Và Diễn Đàn Dịch Vụ Tài Chính 2021

 • 22/10/2021
 • Hội thảo Future Banking & Diễn đàn Dịch vụ Tài chính 2021 đã diễn ra ngày 07 tháng 10 năm 2021 trên các nền tảng: Cisco Webex Meeting, Livestream Fanpage, Zoom và Google Meet

  Hội thảo Future Banking & Diễn đàn Dịch vụ Tài chính 2021 đã diễn ra ngày 07 tháng 10 năm 2021 trên các nền tảng: Cisco Webex Meeting, Livestream Fanpage, Zoom và Google Meet

  Hội thảo với chủ đề CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, HƯỚNG TỚI CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ SỐ.

  Với mục đích giới thiệu các mô hình và kinh nghiệm phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm kiểu mới – những sản phẩm, dịch vụ dự kiến sẽ trở nên phổ biến trên thị trường dịch vụ tài chính quốc tế và ở Việt Nam trong một vài năm sắp tới. Sự kiện bao gồm 1 phiên Tổng thể diễn ra trong buổi sáng với nội dung giới thiệu một số xu hướng, kinh nghiệm, giải pháp công nghệ góp phần xây dựng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng mới trên nền tảng số và sản phẩm dịch vụ tài chính số khác như chứng khoán, bảo hiểm.

  Điểm nhấn quan trọng khác trong Phiên Tổng thể là bài Báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính năm 2021 do IDG Vietnam thực hiện và Lễ Công bố, trao giải thưởng Dịch vụ Tài chính Tiêu biểu năm 2021.

  Tiếp theo, trong buổi chiều sẽ là ba phiên Chuyên đề diễn ra song song với nội dung chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp, định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng, Chứng khoán và Bảo hiểm trên nền tảng số.

  Tham gia các phiên Chuyên đề là lãnh đạo lãnh đạo các hội, hiệp hội chuyên ngành Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm cùng lãnh đạo các đơn vị ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm tiêu biểu trong và ngoài nước, các đơn vị tư vấn, các tập đoàn công nghệ thông tin tiêu biểu trong nước và quốc tế.

  Hội thảo IDG

  Công ty Phúc Thành Nhân vinh hạnh được chọn là đơn vị cung cấp các dịch vụ và giải pháp hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp

  - Dịch vụ cung cấp thiết bị và tổ chức hội nghị trực tuyến, sự kiện ảo

  - Các dịch vụ thiết kế banner, dựng layout, hình ảnh trình chiếu hội nghị trực tuyến theo yêu cầu

  - Dựng video, phiên dịch, lồng tiếng video hội nghị trực tuyến

  Trân trọng cảm ơn!

  bài viết liên quan
 • Tổng Hợp Cách Trang Trí Sân Khấu Tiệc Tất Niên Chi Tiết
 • Tổng Hợp Những Xu Hướng Đặt Tiệc Liên Hoan Cuối Năm
 • Gợi Ý Những Trò Chơi Trong Đêm Giáng Sinh
  • Gợi Ý Những Trò Chơi Trong Đêm Giáng Sinh

   Những trò chơi trong đêm Giáng Sinh có vai trò quan trọng trong việc tạo ra không khí vui vẻ, gần gũi và ấm áp cho mọi người. Góp phần kích thích sự gắn kết, tương tác xã hội, và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

   Xem thêm

 • Cách Làm Bông Tuyết Trang Trí Cây Thông Noel
 • Ý Tưởng Cách Trang Trí Noel Cho Shop Quần Áo Siêu Đẹp
 • Gợi Ý Những Cách Trang Trí Noel Tại Nhà Siêu Ấm Cúng