Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin

Quý khách sẽ tổ chức hội nghị, sự kiện có dùng thiết bị dịch, cabin dịch.

Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch hai ngôn ngữ

Quý khách sẽ tổ chức một hội nghị, sự kiện rất quan trọng vào thời gian tới trong hội nghị, sự kiện này có sử dụng hai ngôn ngữ ( Tiếng Anh - Việt, Tiếng Pháp - Việt, Tiếng Nhật- Việt,…) với mong muốn mọi người tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công.

Người trình bày sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó.

Hãy đến với Công Ty Phúc Thành Nhân của chúng tôi, công ty cam kết cung cấp trang thiết bị và nhân sự phục vụ tốt công việc trên !

Công Ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dich, tai nghe dịch uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty xin gửi đến Quý Khách thông tin báo giá chi phí dịch vụcho thuê tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, cabin dịch hai ngôn ngữ:

Báo giá cho thuê tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch hai ngôn ngữ ( liên hệ thêm để biết thêm thông tin chi tiết) :

- Tai nghe phiên dịch : ( tai nghe được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn mới và chuyên nghiệp)

+ Số lượng 50 tai nghe x 30,000 đồng/ 01 tai nghe phiên dịch/01 ngày.

+ Số lượng 100 tai nghe x 28,000 đồng/ 01 tai nghe phiên dịch/ 01 ngày

+ Số lượng 200 tai nghe x 25,000 đồng/ 01 tai nghe phiên dịch/01 ngày

+ Số lượng từ 200 tai nghe - 2000 tai nghe ( liên hệ để có giá tốt nhất)

( Báo giá trên để quý khách tham khảo, tùy từng hội thảo, hội nghị và thời gian địa điểm giá có thể thay đổi, vui lòng liên hệ công ty để có báo giá tốt nhất)

- Cabin phiên dịch, cabin dịch thuật : từ 700,000 đồng - 1,500,000 đồng/ 01 bộ cabin/01 ngày ( Cabin được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, rộng rãi thuận tiện cho phiên dịch viên, cabin được thiết kế cách âm, công ty với nhiều mẫu cabin và giá thay đổi theo từng loại cabin).

Xin lưu ý:

- Số lượng tai nghe có thể thay đổi tùy theo số lượng yêu cầu.

- Các thiết bị hỗ trợ bao gồm: Bộ xử lý trung tâm, đèn phát tín hiệu hồng ngoại, hai micro phiên dịch, các thiết bị hỗ trợ khác…

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, trực kỹ thuật trong suốt hội nghị.

- Báo giá trên áp dụng tại TPHCM, đối với các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

- Các hội nghị, hội thảo dùng nhiều tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch từ vài trăm trở lên sẽ có giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường dành cho Quý khách.

- Các thông tin tư vấn tìm hiểu thêm về tai nghe phiên dịch, các thiết bị phiên dịch vui lòng tìm hiểu thêm: Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

- Quý Khách có yêu cầu thuê âm thanh, ánh sáng, thuê máy chiếu, màn chiếu, thuê tivi, thuê flipchart, dịch vụ Livestream, hội thảo trực tuyến…công ty sẽ cung cấp đầy đủ với giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê, tư vấn kỹ thuật, Vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Phúc Thành Nhân

Mobile: 0906.462.906 – 0903.154.299 (Văn Hiếu)

Email: Hieuvo@phucthanhnhan.vn

Xem thông tin trên fanpage: https://vi-vn.facebook.com/chothuetainghephiendich

Xin trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan
  • Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch
    • Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

      - Những câu hỏi, chia sẻ của Quý khách liên quan đến các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây trong các hội nghị, hội thảo hay các diễn đàn quốc tế với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.

      Xem thêm

  • Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Cabin Dịch