Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 6
Trực tuyến: 10
Tổng lượt: 513905

Tư vấn

Thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ bao gồm những gì?

05/01/2015

Thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ bao gồm những gì? Chức năng của từng thiết bị!

Thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ có thể giúp giao tiếp làm việc với nhiều người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. Giờ đây, hạn chế về ngôn ngữ không còn là vấn đề của bất kỳ ai!

Thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ là thuật ngữ khá phổ biến trong thời gian gần đây. Đặc biệt là đối với những người dùng có nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài bị hạn chế về ngôn ngữ. Sự ra đời của thiết bị thông minh này đã hỗ trợ hoàn hảo cho các cuộc giao tiếp với người nước ngoài, được ứng dụng mạnh mẽ trong các cuộc họp với đối tác quốc tế. Hoặc thậm chí khi bạn có thể sử dụng thiết bị phiên dịch này để học và thực hành một loại ngôn ngữ mà bạn muốn.

Thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ bao gồm những gì?

Tùy theo từng dòng sản phẩm được phát triển mà các thiết bị này sẽ có những cấu tạo và phương thức hoạt động khác nhau. Do đó, về cách thức hoạt động của các thiết bị phiên dịch này, chúng ta sẽ có thể chia chúng thành các nhóm riêng biệt để tìm hiểu. Mỗi nhóm sẽ có chức năng ứng dụng riêng mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
Nhóm 1: Thiết bị độc lập

Cơ chế của thiết bị này đặc thù là nó sẽ nhận dữ liệu âm thanh từ một ngôn ngữ cụ thể, sau đó tự động xử lý bên trong và trả về ngôn ngữ cần thiết.

 Mọi thứ sẽ được xử lý bên trong máy, nhờ hoạt động độc lập như vậy nên các thiết bị thuộc nhóm này đang hỗ trợ đắc lực cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng.     

Nhóm 2: Kết hợp với phần mềm di động

 Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để hỗ trợ dịch các ngôn ngữ. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là không thể hoạt động độc lập mà phải thông qua kết nối với một phần mềm phát triển độc quyền trên điện thoại di động.

 Điều này cũng có nghĩa là để sử dụng bạn cần kết nối thiết bị di động của mình với thiết bị phiên dịch qua bluetooth, khi dịch dữ liệu sẽ được xử lý trên phần mềm và trả về ngôn ngữ trên đầu đĩa.Nhóm 3: Tai nghe phiên dịch

Thiết bị tai nghe tích hợp dịch thuật sẽ chia làm 2 phiên bản là tai nghe phiên dịch của Google và tai nghe phiên dịch không dây Pilot.

Cả 2 thiết bị này đều rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới bởi tính đơn giản và tiện lợi, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam thì chưa vì các thiết bị này chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Nhóm 4: Tai nghe phiên dịch và cabin phiên dịch : Tham gia các hội nghị, diễn đàn

Hiện nay, các hội nghị, diễn đàn quốc tế diễn ra ngày càng nhiều và các hội nghị, diễn đàn như vậy cũng mang lại rất nhiều thông tin hữu ích.

Tuy nhiên, để tham gia các hội thảo quốc tế như thế này thì bạn phải sử dụng tai nghe phiên dịch và cabin dịch, sẽ có người phiên dịch ngồi trong cabin dịch dịch lại ngôn ngữ của hội nghị, hội thảo này.

Với các thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch trong các hội nghị, hội thảo sự kiện thì tai nghe phiên dịch phải đồng bộ với bộ phát tín hiệu và phải có người phiên dịch

Lợi ích của thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ

Mỗi một thiết bị ra đời đều mang đến lợi ích riêng đối với người sử dụng. Hiện nay những lợi ích của thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ được kể đến gồm:

Hỗ trợ học tập

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn có thể nói ngoại ngữ để hỗ trợ bạn trong học tập, những trợ lý dịch thuật này sẽ là giải pháp hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng các thiết bị này cho mục đích học tập, giao tiếp tốt hơn và tự tin hơn

Hỗ trợ trong các chuyến đi du lịch

Bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài nhưng không biết ngôn ngữ, ngôn ngữ của nơi đến. Thì máy phiên dịch sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho người phiên dịch, bạn có thể mang máy đi bất cứ đâu, giao tiếp với mọi người một cách tự nhiên và thoải mái nhất.


Gặp gỡ đối tác

 Một lợi ích khác từ thông dịch viên là gì? Điều đó giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc gặp gỡ và bàn bạc công việc với các đối tác đầu tư nước ngoài. Điều này mang lại rất nhiều tiện lợi, bạn có thể dễ dàng hợp tác với các đối tác nước ngoài, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ phát triển hơn nữa.

Hội nghị, hội thảo, sự kiện

Tai nghe phiên dịch và cabin dịch được sử dụng phổ biến ở các sự kiện, hội nghị, hội thảo, diễn đàn quốc tế của các nước trên thế giới. Các đại biểu diễn giả và người tham dự hội thảo của thể nghe hiểu và kết nối với nhau thông qua tai nghe phiên dịch, cabin dịch này.Bạn có thể mua máy phiên dịch thông minh ở đâu?

Khi cần một chiếc máy phiên dịch thông minh như thế này, bạn có thể liên hệ hoặc đến ngay các cửa hàng Phúc Thành Nhân để tham khảo, trải nghiệm và nhận tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm trước khi quyết định chọn mua cho mình. Công ty cam kết:

 - Các sản phẩm được bán tại cửa hàng đều có chất lượng tốt nhất

- Sản phẩm có khả năng dịch thuật hoàn chỉnh nhất

 - Đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn

 - Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau

 - Giá tốt nhất cho các sản phẩm

 - Chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa đầy đủ

Bạn có thể thuê các thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch ở đâu?

Phúc Thành Nhân là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ tai nghe phiên dịch tại Thành Phố Hồ Chí Mình, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Với nhiều loại tai nghe phiên dịch và thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ khác nhau và với số lượng lớn các tai nghe phiên dịch, thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ này chắc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Trên đây là những thông tin về thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn sản phẩm hoặc mua hàng, dịch vụ cho thuê vui lòng liên hệ với Phúc Thành Nhân qua Hotline: 0906.462.906, và xem chi tiết tại :

https://phucthanhnhan.com/dich-vu/cho-thue-thiet-bi-phien-dich/cho-thue-thiet-bi-dich.html

 
 

Tư vấn khác

 › Tai nghe phiên dịch (10/5/2012)

 › Hướng dẫn cách kết nối Laptop với máy chiếu (PROJECTOR)! (07/2/2014)

 › Tư vấn mua máy chiếu giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất ! (26/3/2014)

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ (01/5/2015)

KHÁCH HÀNG