Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 12
Trực tuyến: 11
Tổng lượt: 509368

Tin tức

Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch

08/14/2012

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị, sự kiện quốc tế quan trọng.

Trong các hội thảo, sự kiện đòi hỏi rất cao về khả năng hoạt động tốt, ổn định, tính chuyên nghiệp và sự thuận tiện khi sử dụng các thiết bị này.

Trong những năm qua Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư mua các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách, các thiết bị phù hợp với công nghệ, kỹ thuật trong thời đại mới.

Với những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị sự kiện, nhất là các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch cabin, Công ty xin gửi đến Quý khách những chia sẻ về hệ thống  thiết bị phiên dịch cabin ( dịch song song, dịch đồng thời, dịch đuổi...) nhằm mang đến cho Quý khách những thông tin cần thiết trước khi Quý khách có nhu cầu thuê  hay mua các thiết bị này.


Quý khách có thể thuê thiết bị dịch cho sự kiện, hội thảo sắp tới hay quyết định mua nhằm trang bị cho mục đích sử dụng lâu dài của Công ty:

I. Công nghệ sử dụng của hệ thống thiết bị phiên dịch cabin:    

Tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới được dùng phổ biến bằng công nghệ phát sóng hồng ngoại và sóng FM.

Mỗi công nghệ có ưu và khuyết điểm riêng, tùy từng hội nghị, hội thảo Công ty sẽ có những tư vấn cần thiết cho Quý khách.

- Công nghệ phát sóng hồng ngoại là được sử dụng phổ biến hơn, tuy nhiên chi phí việc mua hay thuê các thiết bị phiên dịch bằng hồng ngoại thường có giá thành cao hơn sóng FM.

- Công nghệ phát sóng FM dễ sử dụng, chi phí thấp hơn.

Nhưng cả hai thiết bị này đều đáp ứng tốt yêu cầu là truyền tải tín hiệu ngôn ngữ đã được phiên dịch đến cho người nghe rõ ràng và chính xác.


II. Cách thức hoạt động của hệ thống phiên dịch cabin:

Hệ thống phiên dịch cabin dù dùng công nghệ phát sóng hồng ngoại hay sóng FM đều có cách thức hoạt động giống nhau:

Như Quý khách thường thấy trong các hội thảo ,diễn đàn quốc tế có sử dụng nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,…

Trong hội thảo sử dụng hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, đại biểu trình bày bằng Tiếng Anh thì tín hiệu âm thanh là Tiếng Anh sẽ được truyền về bộ xử lý trung tâm từ bộ xử lý trung tâm này tín hiệu sẽ được chuyển đến cho phiên dịch viên nghe, sau đó phiên dịch viên sẽ dịch ra Tiếng Việt. 

Tín hiệu âm thanh là Tiếng Việt này sẽ chuyển đến bộ phát ( phát sóng hồng ngoại hay sóng FM) , từ bộ phát sẽ được chuyển đến bộ nhận tai nghe phiên dịch cho người tham dự nghe và cứ như  vậy hội nghị vẫn tiếp diễn.
Trên đây là những thông tin chia sẻ nhằm giới thiệu về hệ thống phiên dịch cabin.

Quý khách cần biết thêm thông tin có thể xem thêm tại:

-> Các thiết bị của một hệ thống phiên dịch

-> Báo giá cho thuê tai nghe, thiết bị phiên dịch.

-> Tư vấn tai nghe phiên dịch


 

 Trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? (08/4/2013)

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên (31/5/2015)

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch (23/3/2014)

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" (09/5/2012)

KHÁCH HÀNG