Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 10
Trực tuyến: 11
Tổng lượt: 509366

Giới Thiệu

Kính Thưa Quý Khách!

Công ty Phúc Thành Nhân chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch không dây, cho thuê máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và uy tín.

Sau nhiều năm, Công ty đã vinh hạnh được phục vụ Quý Khách gần xa với lòng nhiệt huyết yêu nghề, luôn quan tâm và đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách Hàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cho thuê, mua bán các thiết bị phiên dịch, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng tại các  Khách sạn 5 sao tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Công ty mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất đem lại sự thành công cho các sự kiện, hội thảo rất quan trọng của Quý Khách. Chúng tôi chân thành biết ơn, vui mừng vì những lời cảm ơn, động viên của Quý Khách sau những hội nghị thành công tốt đẹp!

Trong xu thế hội nhập và phát triển biết được tính chất quan trọng, yêu cầu ngày cao của Quý Khách khi tổ chức một sự kiện, hội nghị là đòi hỏi các thiết bị phục vụ phải tốt hơn, nhân viên phục vụ phải chuyên nghiệp hơn và chi phí phải thấp hơn, hợp lý hơn.

 Công ty Phúc Thành Nhân được thành lập theo GPKD số 0310805406 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Công ty là một tập hợp gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm từng tham gia phục vụ, lắp đặt, cho thuê thiết bị cho Quý khách là những Công ty trong nước, những công ty nước ngoài, những tập đoàn đa quốc qia, những vị Khách, nguyên thủ quốc  gia sang Việt Nam sinh sống, công tác.

Thật vinh hạnh được phối hợp làm việc với Quý khách Hàng là những Công Ty lớn và chuyên nghiệp tại các Khách Sạn, Trung Tâm hội nghi lớn của cả nước như Khách Sạn Sheraton Saigon, Khách Sạn ParkHyatt Saigon, Khách Sạn Caravelle Saigon, Khách Sạn New World Saigon, Khách Sạn Imperial Huế, Furama Reosort Đà Nẵng đến các Phòng hội nghị tại Dinh Thống Nhất,Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia…với các sự kiện, hội nghị từ vài trăm  khách đến vài ngàn Khách.

Đến hôm nay Công Ty đã trang bị tốt, đầy đủ các trang thiết bị cũng như nhân sự nhằm sẵn sàng phục vụ tốt theo yêu cầu của Quý Khách Hàng!

Chúng tôi tự tin và cam kết thực hiện tốt mang lại sự an tâm, hài lòng và thành công cho Quý Khách khi chọn Công Ty chúng tôi làm đối tác của Quý Khách!

Công ty Phúc Thành Nhân được thành lập ngày 27 tháng 4  năm 2011 theo GPKD do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
- GPKD/MST: 0310805406
- Giám Đốc: Võ Văn Hiếu
- Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng
- Địa chỉ công ty: 143 Đường Miếu Bình Đông, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.
                                                                                                                                               
Trên đây là những thông tin về Công Ty Phúc Thành Nhân, Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách!

                                                                                             Trân trọng cảm ơn!

KHÁCH HÀNG