Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ, cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến, dịch vụ livestream chuyên nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên - Sự lựa chọn cho những tour du lịch chuyên nghiệp Thiết bị phiên dịch...

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 10
Trực tuyến: 13
Tổng lượt: 509366

Dịch vụ

Cho thuê thiết bị dịch

03/29/2012

Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch hai ngôn ngữ 

Quý khách sẽ tổ chức một hội nghị, sự kiện rất quan trọng vào thời gian tới trong hội nghị, sự kiện này có sử dụng hai ngôn ngữ ( Tiếng Anh - Việt, Tiếng Pháp - Việt, Tiếng Nhật- Việt,…) với mong muốn mọi người tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công.

Người trình bày sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt  thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó.

Quý khách còn phân vân với những câu hỏi :  Ở đâu cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch ? Công ty nào chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch có uy tín mà giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất đem lại thành công và hài lòng cho Quý khách?

 Hãy đến với Công Ty Phúc Thành Nhân của chúng tôi, công ty cam kết cung cấp trang thiết bị và nhân sự  phục vụ tốt công việc trên !

Công Ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dich, tai nghe dịch uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty xin gửi đến Quý Khách thông tin báo giá chi phí dịch vụcho thuê tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, cabin dịch hai ngôn ngữ:

Báo giá cho thuê tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch hai ngôn ngữ ( liên hệ thêm để biết thêm thông tin chi tiết) :

- Tai nghe phiên dịch : ( tai nghe được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn mới và chuyên nghiệp)

  + Số lượng 50 tai nghe x 30,000 đồng/ 01 tai nghe phiên dịch/01 ngày.

  + Số lượng 100 tai nghe x 28,000 đồng/ 01 tai nghe phiên dịch/ 01 ngày

  + Số lượng 200 tai nghe x 25,000 đồng/ 01 tai nghe phiên dịch/01 ngày

  + Số lượng từ 200 tai nghe - 2000 tai nghe ( liên hệ để có giá tốt nhất)

( Báo giá trên để quý khách tham khảo, tùy từng hội thảo, hội nghị và thời gian địa điểm giá có thể thay đổi, vui lòng liên hệ công ty để có báo giá tốt nhất)

- Cabin phiên dịch, cabin dịch thuật : từ 700,000 đồng - 1,500,000 đồng/ 01 bộ cabin/01 ngày ( Cabin được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, rộng rãi thuận tiện cho phiên dịch viên, cabin được thiết kế cách âm, công ty với nhiều mẫu cabin và giá thay đổi theo từng loại cabin).Xin lưu ý:

- Số lượng tai nghe có thể thay đổi tùy theo số lượng yêu cầu.

- Các thiết bị hỗ trợ bao gồm: Bộ xử lý trung tâm, đèn phát tín hiệu hồng ngoại, hai micro phiên dịch, các thiết bị hỗ trợ khác…

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, trực kỹ thuật trong suốt hội nghị.

- Báo giá trên áp dụng tại TPHCM, đối với các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

- Các hội nghị, hội thảo dùng nhiều tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch từ vài trăm trở lên sẽ có giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường dành cho Quý khách.

- Các thông tin tư vấn tìm hiểu thêm về tai nghe phiên dịch, các thiết bị phiên dịch vui lòng tìm hiểu thêm : Tư vấn tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, cho thuê thiết bị dịch cabin

- Quý Khách có yêu cầu thuê âm thanh, ánh sáng, thuê máy chiếu, màn chiếu, thuê tivi, thuê flipchart, dịch vụ Livestream, hội thảo trực tuyến…công ty sẽ cung cấp đầy đủ với giá tốt nhất.

 


 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê, tư vấn kỹ thuật, Vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Phúc Thành Nhân

Mobile: 0906.462.906 – 0903.154.299 (Văn Hiếu)

Email: Hieuvo@phucthanhnhan.vn

Xem thông tin trên fanpage: https://vi-vn.facebook.com/chothuetainghephiendich

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Cho thuê thiết bị phiên dịch khác

 › Hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ Vega (25/7/2013)

 › Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Sony (25/7/2013)

 › Thiết bị phiên dịch cho hướng dẫn viên (25/7/2013)

 › Cho thuê cabin dịch (25/7/2013)

 › Cho thuê headset, headphone phiên dịch (14/8/2012)

KHÁCH HÀNG