Dịch Vụ Livestream

Cho thuê thiết bị livestream, dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Cho thuê thiết bị livestream, cung cấp và thực hiện dịch vụ Livestream chuyên nghiệp các buổi talkshow, sự kiện, hội thảo, hội nghị giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ Livestream là hình thức quay video và phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc các camera, các thiết bị hỗ trợ, âm thanh, phần mềm chuyên dụng lên các trang mạng xã hội có chức năng phát trực tiếp.

Livestream là phát trực tiếp những gì đang xảy ra ngay lúc bấy giờ ( hình ảnh, âm thanh, gương mặt, cảnh vật, hoạt động,…) cho mọi người khắp nơi trên thế giới có thể xem và tương tác trực tiếp.

Dịch vụ livestream ra đời đã tạo thêm 01 kênh truyền thông, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới và thay đổi cách thức truyền thông truyền thống.

Trong thời đại công nghệ 4.0 các kênh truyền thông quảng bá, giới thiệu sản phẩm được ứng dụng và phát triển mạnh mẽ, các giải pháp Digital marketing, Social marketing, Marketing online,... được nhắc đến và ngày càng phổ biến nhằm giúp doanh nghiệp, tổ chức giới thiệu được sản phẩm, tiếp cận với khách hàng một cách năng động và nhanh nhất đến khách hàng.

Các chương trình, sự kiện, hội thảo được Livestream chuyên nghiệp phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội giúp cho khán thính giả quan tâm đến các sự kiện chương trình này có cơ hội giao lưu, tiếp cận sản phẩm hay những chia sẻ, hỏi đáp được phản hồi một cách trực tiếp.

Và mọi nơi trên toàn thế giới đều có thể xem lại các livestream này khi cùng đăng nhập vào các trang mạng xã hội và kết nối internet.

Dịch vụ Livestream thực hiện tại các buổi talk show, họp báo, công bố gới thiệu sản phẩm,.. Livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo, Livestream sinh nhật, tiệc cưới,…

Dịch vụ Livestream được phát trên Youtube, Facebook, Dailymotion,…

- Các thiết bị của bộ Livestream bao gồm:

1. Máy quay phim: Chúng ta có thể setup 01 máy quay phim hoặc nhiều máy quay phim, với nhiều máy quay sẽ thay đổi được các góc quay và tăng tính chuyên nghiệp.

2. Bàn trộn hình, Mixer hình: Sử dụng khi lắp đặt nhiều carmera và cần hiệu ứng hoặc thay đổi các góc quay.

3. Âm thanh: Với các trường hợp chỉ có một cá nhân livestream chỉ cần dùng 01 micro không dây, đối với hội trường lớn hay sự kiện, hội nghị thì cần phải setup hệ thống âm thanh và tín hiệu âm thanh sẽ kết nối với bộ xử lý.

4. Ánh sáng: Cần phải setup ánh sáng để tăng cường ánh sáng, đảm bảo đủ độ sáng cho hình ảnh chất lượng nhất.

5. Bộ giải mã tín hiệu livestream: Bộ giải mã tín hiệu livestream, capture video để giải mã các tín hiệu kết nối laptop để thực hiện livestream

6. Máy tính (laptop hoặc PC): để đăng nhập và thực hiện Livestream

7. Kết nối: Đường truyền internet tốc độ cao để đảm bảo tín hiệu livestream được đảm bảo tốt, chất lượng.

8. Dựng hình: Thực hiện chèn logo công ty, hoặc background thông tin theo yêu cầu.

- Những lưu ý để có buổi Livestream chuyên nghiệp và thành công:

1. Khách mời livestream talkshow, sự kiện, hội thảo:

Những khán giả xem livestream là những người quan tâm tới chủ đề đó, do vậy hãy lựa chọn khách mời uy tín và có trình độ trong lĩnh vực đó để tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng.

Hãy lựa chọn khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực bạn muốn đề cập trong talkshow.

2. Thời lượng Livestream talkshow, sự kiện, hôi thảo:

Trong phần này, quý khách cần lưu ý tới 02 lưu ý là thời gian bắt đầu livestream và thời lượng của livestream

Trước khi livestream quý khách hãy nghiên cứu xem đối tượng khán giả xem livestream của bạn là ai ( độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…)

Từ đó chúng ta sẽ có cơ sở để biết về thời gian online nhiều nhất của họ, khi livestream vào thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đông với nhiều người hơn.

Tiếp theo là thời lượng của buổi livestream. Hãy nhớ trằng, 60% người dùng facebook có thói quen online trên điện thoại và đặc biệt là ngoài giờ hành chính.

Đối với các buổi Livestream sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp chúng ta cần có những thông tin, thiệp mời sớm đến khách mời tham gia được rõ ràng kịp thời để thuận tiện khách tham dự sắp xếp và theo dõi buổi livestream này.

3. Nội dung của buổi Livestream talkshow, sự kiện, hội nghị, hội thảo:

Buổi livestream được phát trực tiếp nên nội dung chúng ta cần chuẩn bị với với các bài trình bài được chuẩn bị sẵn sàng và chu đáo.

Và vì được phát trực tuyến nên chúng ta cần sắp xếp bố cục và nội dung phù hợp với thời gian của buổi livstream tránh quá dài hoặc quá ngắn với thời gian dự kiến của buổi livestream.

4. Hãy tương tác với khán giả khi livestream

Ưu điểm lớn nhất của livestream đó là tương tác, vậy bạn hãy tạo cơ hội để khán giả tương tác với sự kiện b ằng cách đặt ra câu hỏi, tình huống để người xem cùng tham gia.

Bạn cũng có thể tặng cho người xem những phần quà nhỏ nếu trả lới đúng, hoặc tương tác nhiều với buổi livestream của bạn.

Và lưu ý quan trọng do được phát trực tuyến và phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet nên sau khi bạn trình bài nội dung hay đặt câu hỏi thì phải mất thời gian từ 10 giây đên 20 giây người nhận mới nhìn thấy, nên bạn cần lưu ý khi đặt những cần hỏi và quan tâm đến phản hồi từ phía người theo dõi.

5. Các thiết bị và kỹ thuật Livestream

Thiết bị để thực hiện livestream rất quan trọng vì chất lượng hình ảnh, âm thanh đến người xem phụ thuộc vào các thiết bị âm thanh, hình ảnh này nên chúng ta cần chọn các thiết bị cao cấp với hình ảnh và chất lượng tốt nhất phục vụ cho buổi livestream được thành công này.

Và phần không kém phần quan trọng là kỹ thuật setup cài đặt để thiết bị hoạt động ổn định và các chương trình, phần mềm hoạt động tốt đáp ứng các yêu cầu của buổi livestream được diễn ra thành công.

Trên đây là những chia sẻ giúp cho buổi Livestream của quý khách được diễn ra chuyên nghiệp và thành công.

Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp, cho thuê các thiết bị Livestream và dịch vụ Livestream uy tín và chuyên nghiệp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cung cấp các thiết bị, dịch vụ cho sự kiện, hội nghị hội thảo

Chúng tối tự tin và cam kết thực hiện tốt dịch vụ cho thuê thiết bị và thực hiện livestream cho quý khách hàng.

– Thông tin chi tiết về tư vấn thuê thiết bị, dịch vụ livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo, hoặc livestream facebook:

+ Vui lòng liên hệ : 0906462906 – 0903154299 ( Văn Hiếu)

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ThuethietbiLiveStream

Trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan
 • Cho Thuê Máy Chiếu - Máy Chiếu Mới - Độ Sáng Cao
 • Cho Thuê Tivi Giá Rẻ - Màn Hình Sắc Nét - Chất Lượng 4K
 • Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp
  • Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

   Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ.Các nhân viên tại Công ty là những kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các sự kiện lớn, các khách sạn lớn, các trung tâm hội nghị lớn tại TPHCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

   Xem thêm

 • Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch
  • Cho Thuê Tai Nghe Phiên Dịch

   - Những câu hỏi, chia sẻ của Quý khách liên quan đến các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây trong các hội nghị, hội thảo hay các diễn đàn quốc tế với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.

   Xem thêm

 • Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Cabin Dịch
 • Cho Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến