Phuc Thanh Nhan

CHO THUÊ TAI NGHE PHIÊN DỊCH, CABIN DỊCH, THIẾT BỊ HỘI THẢO

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị,...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1: Mr. Hiếu - 0906.462.906 ( Tai nghe, cabin, âm thanh, ánh sáng...)

Kinh doanh 2 : Ms Nhị - 0909.216.522( Máy chiếu, màn chiếu, tivi, màn hình cảm ứng)

Kinh doanh 3: Ms Khiết: 0932763196 ( Micro không dây, bộ đàm, bộ cue, máy in, thiết bị văn phòng)

Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.154.299

0906462906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Ý Kiến Khách Hàng

Thống kê

Hôm nay: 40
Trực tuyến: 1
Tổng lượt: 478834

Cho thuê, mua bán thiết bị 

Máy chiếu(Projector)

08/01/2013

Công ty chuyên cho thuê máy chiếu (LCD projector) độ sáng cao từ  2.500 ansilumen  đến 15.000 ansilumen ,màn hình 70 inch đến 300 inch với giá rẻ đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách hàng.

Máy chiếu (LCD Projector): Panasonic,Eiki,Sony,..
Độ sáng từ 2500 ansi đến 15000 ansi.Công Ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị phục vụ cho các hội nghị,sự kiện!

Công ty là nơi tập hợp một lực lượng nhân sự trẻ tích cực,năng động trong việc cùng với việc không ngừng đầu tư mua trang thiết bị mới hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Khách Hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phúc Thành Nhân tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất mang lại sự an tâm,hài lòng và thành công cho Quý khách vì đã tin tưởng chọn Công ty chúng tôi.

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách sẽ được cung cấp các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho yêu cầu công việc với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất!

Thiết bị hình ảnh, máy chiếu khác

 › Màn hình (01/8/2013)

 › Tivi (01/8/2013)

 › Màn hình LED (01/8/2013)

KHÁCH HÀNG