Phuc Thanh Nhan

CÔNG TY TNHH TM&DV KỸ THUẬT PHÚC THÀNH NHÂN

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện
0906.462.906

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại tphcm ( Bảng giá cập nhật 2017)

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị, sự...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh - Mr. Hiếu - 0906.462.906

Kế toán - Hỗ trợ : Ms Nhị - 0909.216.522

Hỗ trợ kỹ thuật ( Mr Việt, Hưng, Tín): 0903.154.299

0906.462.906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Phúc Thành Nhân là nhà cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Khách sạn Le Meridien Saigon

" Công ty cung cấp thiết bị tốt, chất lượng, nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Trung tâm sẽ tiếp tục thuê thiết bị của công ty Phúc Thành Nhân cho các hội nghị quan trọng của Tỉnh trong những năm tới "

Anh Tô Hoàng Lâm - Trung Tâm Xúc Tiến Đầu tư Lâm Đồng

 '' Nhân viên Công ty phục vục nhiệt tình, chu đáo, thiết bị cho thuê với với giá rẻ và tôi rất hài lòng về Công ty Phúc Thành Nhân"

Chị Nguyễn Thị Nga - Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội

 '' Cảm ơn Công ty Phúc Thành Nhân rất nhiều ! Tôi rất hài lòng về thiết bị và nhân viên làm việc của Công ty''

GV Nguyễn Thị Tú Anh - Trường Đại Học KHXHNV- Đại Học Quốc Gia TP.HCM

 " Trước đây công ty thường tổ chức hội nghị có thuê thiết bị phiên dịch ở nhiều đơn vị, nhưng đến khi thuê thiết bị phiên dịch bên Công Ty Phúc Thành Nhân thì tôi thực sự hài lòng vì sự dịch vụ chuyên nghiệp, cabin được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp"

Chị Mỹ Lan - Công ty Trần Toàn Phát

 " Chúng tôi có nhu cầu mua các thiết bị phiên dịch cho hội trường của Công ty, vì công ty hợp tác với Hàn Quốc nên cần trang bị thiết bị phiên dịch.

Chúng tôi đã trang bị hệ thống phiên dịch do Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ thuật, bàn giao thiết bị chi tiết, chu đáo  là điểm đáng khen của công ty! "

Anh Đức Lam - Giám Đốc Công ty LL SEA Việt Nam

" Từng nhiều năm phối hợp tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện, hội nghị cùng Công Ty PTN, chúng tôi tin tưởng và chọn PTN làm đối tác
và tôi cũng biết các  nhân viên  của Công ty có nhiều năm làm việc tại Khách Sạn lớn , các Khách Sạn 5 sao lớn của TPHCM cũng như của Việt Nam"

Anh Nguyên - Công Ty Thanh Phong TPHCM

 " Nhân viên  Công ty Phúc Thành Nhân thường xuyên vào lắp đặt thiết bị tại Khách Sạn nên tạo sự thuận lợi trong việc phối hợp lắp đặt triển khai tốt để các hội nghị được thành công"

Anh Hoàng Khánh - Nhân viên KS Caravelle Saigon

"Công Ty Phúc Thành Nhân là đơn vị cho thuê thiết bị uy tín, phục vụ tốt đảm bảo cho hội nghị được  thành công tốt đẹp!"

Chị Mỹ Duyên - Công Ty Vân Hậu TP. HCM

Thống kê

Hôm nay: 49
Trực tuyến: 86
Tổng lượt: 356546

Tư vấn

Tai nghe phiên dịch

05/10/2012

 Cho thuê tai nghe phiên dịch

Những câu hỏi, chia sẻ của Quý khách liên quan đến các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây trong các hội nghị, hội thảo hay các diễn đàn quốc tế với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.

Tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, phiên dịch cabin (phiên dịch song song, dịch đuổi, dịch đồng thời - Simultaneous interpretation)  và những câu hỏi liên quan!

Các câu hỏi liên quan: “Các tai nghe của các đại biểu đeo trong các hội nghị quốc tế thường thấy trên bản tin thời sự trên tivi để làm gì?

Các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch hoạt động như thế nào?

Các tai nghe, thiết bị dịch này có tự động dịch sang các ngôn ngữ khác nhau cho người nghe hay không?

Phiên dịch cabin là gì, những chia sẻ xung quanh công việc của nghề phiên dịch cabin !”

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây với gần 10 năm kinh nghiệm xin có những chia sẻ xung quanh các câu hỏi trên!

Trong hội nghị hay hội thảo có sử dụng nhiều ngôn ngữ như Tiếng Việt,  Tiếng Anh, Tiếng Nhật, hay Tiếng Hàn ,... 

Các đại biểu, khách tham dự đeo các tai nghe nhằm nghe được  ngôn ngữ mà phiên dịch viên thông dịch.Tùy từng hội nghị sử dụng những ngôn ngữ gì và người nghe được ngôn ngữ nào sẽ có phiên dịch viên dịch cho phù hợp.

Các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch này không tự phiên dịch mà phải được phiên dịch nhờ phiên dịch viên ngồi trong cabin ( thường gọi là phiên dịch cabin, dịch song song, hay dịch đuổi - Simultaneous interpretation).


 Khi người trình bày bằng Tiếng Anh thì phiên dịch viên ngồi trong cabin sẽ nghe được nhờ tai nghe cho phiên dịch viên, phiên dịch viên sẽ dịch sang Tiếng Việt tín hiệu phiên dịch này sẽ chuyển đến bộ phát hồng ngoại, tín hiệu từ bộ phát này được phát đến tai nghe của người nghe.

Cứ như vậy hội nghị vẫn tiếp tục diễn ra, người trình bày vẫn tiếp tục trình bày và người phiên dịch vẫn dịch theo cho người nghe.

Hình thức phiên dịch cabin với ưu điểm tiết kiệm thời gian, phù hợp cho hội nghị, hội thảo có nhiều ngôn ngữ, chuyên nghiệp.

 Tuy nhiên chi phí cho phiên dịch viên cabin cao hơn phiên dịch nối tiếp ( người trình bày nói một câu, đoạn chờ phiên dịch dịch lại) vì ngoài đòi hỏi ở phiên dịch cabin những kỹ năng ngôn ngữ, văn hóa, đời sống các lĩnh vực chuyên ngành: y  tế, giáo dục, khoa học, công nghệ, vũ trụ,…và đặc biệt dịch cabin không có thời gian để suy nghĩ, lập lại,… phiên dịch cabin được xem như nghề của những "quái kiệt ", và như vậy thù lao các phiên dịch viên nhận cũng rất cao tương xứng với công sức của họ.


Trên đây là những thông tin chia sẻ đến quý khách đã quan tâm và liên hệ đến công ty, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotine: 0906.462.906 - 0903.154.299 ( Văn Hiếu)

 

Hoặc xem thông tin trên fanpage: https://vi-vn.facebook.com/chothuetainghephiendich

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Tư vấn khác

 › Hướng dẫn cách kết nối Laptop với máy chiếu (PROJECTOR)! (07/2/2014)

 › Tư vấn mua máy chiếu giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất ! (26/3/2014)

KHÁCH HÀNG

Part Hyatt
Bo ke hoach dau tu
ferring
lotte legend
msd
Abott
Sanofi
ttc
vingroup
bvdhyd
dhqgtphcm
lotte
Caravelle Hotel
Sheraton Hotel
Le Meridien
Rex Hotel
New World Hotel
FC
Unilever
Vinamilk
IBM
BOSCH
BCT
DHYD