Phuc Thanh Nhan

CÔNG TY TNHH TM&DV KỸ THUẬT PHÚC THÀNH NHÂN

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện
0906.462.906

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại tphcm ( Bảng giá cập nhật 2017)

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị, sự...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh - Mr. Hiếu - 0906.462.906

Kế toán - Hỗ trợ : Ms Nhị - 0909.216.522

Hỗ trợ kỹ thuật ( Mr Việt, Hưng, Tín): 0903.154.299

0906.462.906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Phúc Thành Nhân là nhà cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Khách sạn Le Meridien Saigon

" Công ty cung cấp thiết bị tốt, chất lượng, nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Trung tâm sẽ tiếp tục thuê thiết bị của công ty Phúc Thành Nhân cho các hội nghị quan trọng của Tỉnh trong những năm tới "

Anh Tô Hoàng Lâm - Trung Tâm Xúc Tiến Đầu tư Lâm Đồng

 '' Nhân viên Công ty phục vục nhiệt tình, chu đáo, thiết bị cho thuê với với giá rẻ và tôi rất hài lòng về Công ty Phúc Thành Nhân"

Chị Nguyễn Thị Nga - Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội

 '' Cảm ơn Công ty Phúc Thành Nhân rất nhiều ! Tôi rất hài lòng về thiết bị và nhân viên làm việc của Công ty''

GV Nguyễn Thị Tú Anh - Trường Đại Học KHXHNV- Đại Học Quốc Gia TP.HCM

 " Trước đây công ty thường tổ chức hội nghị có thuê thiết bị phiên dịch ở nhiều đơn vị, nhưng đến khi thuê thiết bị phiên dịch bên Công Ty Phúc Thành Nhân thì tôi thực sự hài lòng vì sự dịch vụ chuyên nghiệp, cabin được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp"

Chị Mỹ Lan - Công ty Trần Toàn Phát

 " Chúng tôi có nhu cầu mua các thiết bị phiên dịch cho hội trường của Công ty, vì công ty hợp tác với Hàn Quốc nên cần trang bị thiết bị phiên dịch.

Chúng tôi đã trang bị hệ thống phiên dịch do Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ thuật, bàn giao thiết bị chi tiết, chu đáo  là điểm đáng khen của công ty! "

Anh Đức Lam - Giám Đốc Công ty LL SEA Việt Nam

" Từng nhiều năm phối hợp tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện, hội nghị cùng Công Ty PTN, chúng tôi tin tưởng và chọn PTN làm đối tác
và tôi cũng biết các  nhân viên  của Công ty có nhiều năm làm việc tại Khách Sạn lớn , các Khách Sạn 5 sao lớn của TPHCM cũng như của Việt Nam"

Anh Nguyên - Công Ty Thanh Phong TPHCM

 " Nhân viên  Công ty Phúc Thành Nhân thường xuyên vào lắp đặt thiết bị tại Khách Sạn nên tạo sự thuận lợi trong việc phối hợp lắp đặt triển khai tốt để các hội nghị được thành công"

Anh Hoàng Khánh - Nhân viên KS Caravelle Saigon

"Công Ty Phúc Thành Nhân là đơn vị cho thuê thiết bị uy tín, phục vụ tốt đảm bảo cho hội nghị được  thành công tốt đẹp!"

Chị Mỹ Duyên - Công Ty Vân Hậu TP. HCM

Thống kê

Hôm nay: 49
Trực tuyến: 54
Tổng lượt: 356546

Tin tức

Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch

08/14/2012

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị, sự kiện quốc tế quan trọng.

Trong các hội thảo, sự kiện đòi hỏi rất cao về khả năng hoạt động tốt, ổn định, tính chuyên nghiệp và sự thuận tiện khi sử dụng các thiết bị này.

Trong những năm qua Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư mua các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách, các thiết bị phù hợp với công nghệ, kỹ thuật trong thời đại mới.

Với những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị sự kiện, nhất là các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch cabin, Công ty xin gửi đến Quý khách những chia sẻ về hệ thống  thiết bị phiên dịch cabin ( dịch song song, dịch đồng thời, dịch đuổi...) nhằm mang đến cho Quý khách những thông tin cần thiết trước khi Quý khách có nhu cầu thuê  hay mua các thiết bị này.

Quý khách có thể thuê thiết bị dịch cho sự kiện, hội thảo sắp tới hay quyết định mua nhằm trang bị cho mục đích sử dụng lâu dài của Công ty:

I. Công nghệ sử dụng của hệ thống thiết bị phiên dịch cabin:    

Tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới được dùng phổ biến bằng công nghệ phát sóng hồng ngoại và sóng FM.

Mỗi công nghệ có ưu và khuyết điểm riêng, tùy từng hội nghị, hội thảo Công ty sẽ có những tư vấn cần thiết cho Quý khách.

- Công nghệ phát sóng hồng ngoại là được sử dụng phổ biến hơn, tuy nhiên chi phí việc mua hay thuê các thiết bị phiên dịch bằng hồng ngoại thường có giá thành cao hơn sóng FM.

- Công nghệ phát sóng FM dễ sử dụng, chi phí thấp hơn.

Nhưng cả hai thiết bị này đều đáp ứng tốt yêu cầu là truyền tải tín hiệu ngôn ngữ đã được phiên dịch đến cho người nghe rõ ràng và chính xác.


II. Cách thức hoạt động của hệ thống phiên dịch cabin:

Hệ thống phiên dịch cabin dù dùng công nghệ phát sóng hồng ngoại hay sóng FM đều có cách thức hoạt động giống nhau:

Như Quý khách thường thấy trong các hội thảo ,diễn đàn quốc tế có sử dụng nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,…

Trong hội thảo sử dụng hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, đại biểu trình bày bằng Tiếng Anh thì tín hiệu âm thanh là Tiếng Anh sẽ được truyền về bộ xử lý trung tâm từ bộ xử lý trung tâm này tín hiệu sẽ được chuyển đến cho phiên dịch viên nghe, sau đó phiên dịch viên sẽ dịch ra Tiếng Việt. 

Tín hiệu âm thanh là Tiếng Việt này sẽ chuyển đến bộ phát ( phát sóng hồng ngoại hay sóng FM) , từ bộ phát sẽ được chuyển đến bộ nhận tai nghe phiên dịch cho người tham dự nghe và cứ như  vậy hội nghị vẫn tiếp diễn.

 

Trên đây là những thông tin chia sẻ nhằm giới thiệu về hệ thống phiên dịch cabin.

Quý khách cần biết thêm thông tin có thể xem thêm tại:

-> Các thiết bị của một hệ thống phiên dịch

-> Báo giá cho thuê tai nghe, thiết bị phiên dịch.

-> Tư vấn tai nghe phiên dịch


 

Tin tức khác

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? (08/4/2013)

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch (23/3/2014)

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" (09/5/2012)

 › Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại tphcm (19/1/2014)

KHÁCH HÀNG

Part Hyatt
Bo ke hoach dau tu
ferring
lotte legend
msd
Abott
Sanofi
ttc
vingroup
bvdhyd
dhqgtphcm
lotte
Caravelle Hotel
Sheraton Hotel
Le Meridien
Rex Hotel
New World Hotel
FC
Unilever
Vinamilk
IBM
BOSCH
BCT
DHYD