Phuc Thanh Nhan

CÔNG TY TNHH TM&DV KỸ THUẬT PHÚC THÀNH NHÂN

  • - Thiết bị phiên dịch, âm thanh, hình ảnh
  • - Thiết bị tin học, laptop, thiết bị văn phòng
  • - Tổ chức sự kiện, thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện
0906.462.906

Công Ty PHÚC THÀNH NHÂN cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê tivi, âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, có nhân viên kỹ thuật lắp đặt và trực xuyên suốt hội nghị, sự kiện chắc chắn Công ty sẽ làm hài lòng và đem lại thành công cho Quý khách!

Tin tức

 › Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại tphcm ( Bảng giá cập nhật 2017)

 › Cho thuê thiết bị phiên dịch, cabin dịch Chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ trong các hội thảo, hội nghị, sự...

 › Dịch cabin: Nghề của những "quái kiệt" Chỉ cần sau 1 giây, nghe xong chủ ngữ, phiên dịch cabin đã “nổ súng” và cuộc hành trình chuyển tải ngôn ngữ...

 › Tại sao Khách Hàng đã chọn Công Ty Phúc Thành Nhân ( PTN Co) làm đối tác ? Công Ty Phúc Thành Nhân  là công ty chuyên cho thuê cung cấp các trang thiết bị phục vụ sự kiện, hội nghị ...

 › Biến điện thoại thành máy phiên dịch Điện thoại di động dùng hệ điều hành Android có thể được sử dụng như một máy phiên dịch ...

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh - Ms. Đặng Thị Mỹ Nhị

Kỹ thuật - Mr. Lê Văn Đạt

Quản lý - Mr. Võ Văn Hiếu

0906.462.906

Khách hàng nói về chúng tôi

"Phúc Thành Nhân là nhà cung cấp chính của khách sạn và đã cung cấp các thiết bị dịch vụ uy tín chuyên nghiệp mang lại thành công cho các hội nghị, hội thảo, các sự kiện khách hàng đã tổ chức tại khách sạn!"

Khách sạn Le Meridien Saigon

" Công ty cung cấp thiết bị tốt, chất lượng, nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Trung tâm sẽ tiếp tục thuê thiết bị của công ty Phúc Thành Nhân cho các hội nghị quan trọng của Tỉnh trong những năm tới "

Anh Tô Hoàng Lâm - Trung Tâm Xúc Tiến Đầu tư Lâm Đồng

 '' Nhân viên Công ty phục vục nhiệt tình, chu đáo, thiết bị cho thuê với với giá rẻ và tôi rất hài lòng về Công ty Phúc Thành Nhân"

Chị Nguyễn Thị Nga - Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội

 '' Cảm ơn Công ty Phúc Thành Nhân rất nhiều ! Tôi rất hài lòng về thiết bị và nhân viên làm việc của Công ty''

GV Nguyễn Thị Tú Anh - Trường Đại Học KHXHNV- Đại Học Quốc Gia TP.HCM

 " Trước đây công ty thường tổ chức hội nghị có thuê thiết bị phiên dịch ở nhiều đơn vị, nhưng đến khi thuê thiết bị phiên dịch bên Công Ty Phúc Thành Nhân thì tôi thực sự hài lòng vì sự dịch vụ chuyên nghiệp, cabin được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp"

Chị Mỹ Lan - Công ty Trần Toàn Phát

 " Chúng tôi có nhu cầu mua các thiết bị phiên dịch cho hội trường của Công ty, vì công ty hợp tác với Hàn Quốc nên cần trang bị thiết bị phiên dịch.

Chúng tôi đã trang bị hệ thống phiên dịch do Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ thuật, bàn giao thiết bị chi tiết, chu đáo  là điểm đáng khen của công ty! "

Anh Đức Lam - Giám Đốc Công ty LL SEA Việt Nam

" Từng nhiều năm phối hợp tổ chức, cho thuê thiết bị sự kiện, hội nghị cùng Công Ty PTN, chúng tôi tin tưởng và chọn PTN làm đối tác
và tôi cũng biết các  nhân viên  của Công ty có nhiều năm làm việc tại Khách Sạn lớn , các Khách Sạn 5 sao lớn của TPHCM cũng như của Việt Nam"

Anh Nguyên - Công Ty Thanh Phong TPHCM

 " Nhân viên  Công ty Phúc Thành Nhân thường xuyên vào lắp đặt thiết bị tại Khách Sạn nên tạo sự thuận lợi trong việc phối hợp lắp đặt triển khai tốt để các hội nghị được thành công"

Anh Hoàng Khánh - Nhân viên KS Caravelle Saigon

"Công Ty Phúc Thành Nhân là đơn vị cho thuê thiết bị uy tín, phục vụ tốt đảm bảo cho hội nghị được  thành công tốt đẹp!"

Chị Mỹ Duyên - Công Ty Vân Hậu TP. HCM

Thống kê

Hôm nay: 67
Trực tuyến: 15
Tổng lượt: 311771

Sự kiện đã tổ chức

Toàn Quyền New Zealand sang thăm Việt Nam

08/08/2013

 Toàn Quyền New Zealand, Ngài Trung tướng Jerry Mateparae sẽ sang thăm chính thức Việt Nam từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 8 theo lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.                        

       

Cùng đi với Ngài Toàn Quyền trong chuyến thăm này có Phu nhân Toàn Quyền, bà Janine Mateparae. Toàn Quyền và Phu nhân sẽ đến thăm cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Chuyến thăm này là chuyến thăm thứ hai từ trước đến nay của một Toàn Quyền New Zealand sang Việt Nam. Đối với Ngài Jerry Mateparae thì đây là chuyến thăm lần thứ ba sang Việt Nam – chuyến thăm gần đây nhất là năm 2008 khi Ngài còn làm Tổng Tham Mưu Trưởng Lực Lượng Quốc Phòng New Zealand.

Chuyến thăm này sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa New Zealand và Việt Nam, thể hiện rõ cam kết của New Zealand trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác sâu rộng với Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực hợp tác chính trị, kinh tế thương mại và đầu tư, giáo dục, quốc phòng và phát triển.

Trong thời gian ở thăm Hà Nội, Toàn Quyền sẽ có buổi hội đàm với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, hội kiến Lãnh đạo Đảng và Chính phủ Việt Nam và là khách mời danh dự tại buổi Tiệc Chiêu Đãi cấp Nhà nước. Toàn Quyền và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng sẽ chứng kiến lễ ký kết hai văn kiện giữa Việt Nam và New Zealand – Chương trình Hành Động giai đoạn hai nhằm thực hiện Quan Hệ Đối Tác Toàn Diện Việt Nam – New Zealand và Hiệp Định Tránh Đánh Thuế Hai Lần.

Đại sứ New Zealand Ngài Haike Manning cho biết: “Hai văn kiện này thể hiện những bước tiến quan trọng trong quan hệ song phương hai nước”.

“Chương trình Hành Động mới của hai nước sẽ tập trung nhiều hơn vào năm lĩnh vực mà ở đó có nhiều cơ hội tăng cường mối quan hệ đối tác giữa hai quốc gia: đó là lĩnh vực giáo dục, nông nghiệp/thương mại hàng nông sản, quản lý môi trường, quản lý rủi ro thiên tai, hàng không và du lịch.”

“Hiệp Định Tránh Đánh Thuế Hai Lần sẽ giảm bớt các nghĩa vụ thuế có thể có đối với các nhà đầu tư và doanh nghiệp của New Zealand và Việt Nam, qua đó giảm bớt chi phí kinh doanh giữa Việt Nam và New Zealand.”

Chương trình của Toàn Quyền tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tập trung chủ yếu vào mảng quan hệ hợp tác kinh tế-thương mại và giáo dục giữa hai nước.

“Cộng đồng doanh nghiệp New Zealand ở Thành phố Hồ Chí Minh đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường quan hệ thương mại và đầu tư với Việt Nam. Mối quan hệ này đang phát triển vững chắc, với kim ngạch thương mại hai chiều về hàng hóa và dịch vụ trên 750 triệu đô la Mỹ trong năm 2012” Đại sứ Manning cho biết.

Tại TPHCM, Toàn Quyền New Zealand cũng sẽ chứng kiến Lễ công bố chính thức Dự Án Phát Triển Giống Trái Cây Chất Lượng Cao Việt Nam/New Zealand – dự án nhằm hỗ trợ sự phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam thông qua việc phát triển và thương mại hóa các giống trái cây giá trị cao.

Toàn Quyền cũng sẽ tham dự hai sự kiện giáo dục ở Hà Nội và TPHCM – các sự kiện này tạo cơ hội gặp gỡ với những người đã từng học tập tại New Zealand cũng như quảng bá New Zealand là điểm đến du học cho các thế hệ sinh viên tiếp theo của Việt Nam.

“Giáo dục là ưu tiên chính của New Zealand trong mối quan hệ song phương của chúng tôi với Việt Nam”, Đại sứ New Zealand cho biết. “Chúng tôi muốn khuyến khích thêm nhiều sinh viên Việt Nam sang trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường an toàn và thân thiện, và chúng tôi muốn thúc đẩy quan hệ giữa các trường của New Zealand và Việt Nam tại Việt Nam.


Sự kiện đã tổ chức khác

 › Họp báo Công bố chỉ số PMI ngành sản xuất Việt Nam  (10/5/2012)

 › Họp báo Của Công Ty Cổ Phần Thế Giới Di Động (10/4/2013)

 › Hội thảo Công Ty Tupperware  (12/4/2014)

 › Hội thảo đào tạo của PADDI, HFIC và AFD tại TPHCM (03/4/2014)

 › Họp báo chạy bộ gây quỹ từ thiện của tổ chức BBGV tại TPHCM (16/5/2012)

 › Hội thảo giao thông đô thị Việt Nam (29/5/2013)

 › Hội nghị đối thoại về các chính sách thuế, hải quan với các Doanh nghiệp Hàn Quốc (08/7/2013)

 › Hội thảo Đổi mới sáng tạo phép màu thành công của Doanh nghiệp (18/5/2014)

 › Hội nghị giới thiệu môi trường đầu tư vùng Đồng bằng sông Cửu Long (24/5/2014)

KHÁCH HÀNG

lotte legend
Caravelle Hotel
Sheraton Hotel
Le Meridien
Rex Hotel
New World Hotel
BATV
FC
Unilever
Vinamilk
IBM
BOSCH
Petro Vietnam